Cắt mắt hai mí – Coi chừng “tiền mất tật mang”

 • 55 lượt xem hôm nay
 • 10 tư vấn hôm nay
 • 8 đặt hẹn hôm nay

Cắt mắt hai mí là phương thức làm đẹp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất lớn cho diện mạo. Bởi người ta thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, một đôi mắt hai mí to tròn, sắc nét là mong muốn của hầu hết các chị em. Rất nhiều người đã sở hữu đôi mắt đẹp nhờ cắt mí, tuy nhiên cũng không ít trường hợp phải “khóc nói” cũng bởi chính phương pháp ấy.

cắt mắt hai mí coi chừng tiền mất tật mang

Cắt mắt hai mí là tiểu phẫu an toàn

Những “tai nạn” có thể gặp khi cắt mắt hai mí tại địa chỉ không uy tín

Dưới đây là các trường hợp thường thấy khi cắt mắt hai mí bị hỏng:

 • Tình trạng mí mắt bị trợn: Điều này xảy ra trong quá trình cắt mí mắt sử dụng phương pháp mổ bên trong mí mắt. Khi vết thương đang lành để lại sẹo dẫn đến mí mắt bị kéo xuống, không khít dẫn đến lòng trắng trong mắt bị lộ ra nhiều hơn, nhìn vào mắt sẽ thấy mắt trợn mất thẩm mỹ.

 • Tình trạng mí mắt không đều nhau: Rất nhiều trường hợp sau khi cắt mí mắt thì hai bên mắt “con đậu con bay”. Một bên mắt xếch, một bên mắt bị trợn, kết quả sau khi bấm mí thậm chí không bằng trước lúc phẫu thuật. Nguyên nhân là trong quá trình thực hiện đã cắt đi nhiều da mí mắt và quá trình mổ không được khéo léo.

 • Tình trạng sụp mí sau khi cắt: Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt trong thời gian ngắn thì mắt lại trở về tình trạnh như trước đây. Điều nay chứng tỏ trong quá trình thực hiện đã không loại bỏ hiệu quả da mí mắt bị thừa.

 • Tình trạng đau ngứa: Ngoài những tình trạng thường thấy sau khi phẫu thuật cắt mắt bị hỏng đã nêu trên. Thì dấu hiệu đau ngứa kéo dài ở vết thương sau khi phẫu thuật cũng không phải là ít. Có thể trong lúc tiến hành đã không tuân thủ đúng quy trình, dụng cụ phẫu thuật chưa được vô trùng kỹ lưỡng dẫn đến nhiễm khuẩn gây đau ngứa.

Cắt mắt hai mí coi chừng tiền mất tật mang

Cắt mí không xâm lấn nhiều như các ca phẫu thuật khác

Hậu quả để lại khi cắt mắt hai mí tại các địa chỉ “dởm” không thể lường trước được, nếu nhẹ bạn có thể chờ cho mắt được phục hồi sau đó sẽ tiến hành phẫu thuật lại. Theo nhận định của các chuyên gia về mắt tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P. Phải đợi cho mắt phục hồi từ 6 đến 8 tháng kể từ lần phẫu thuật trước, tùy vào cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn thời gian và phương pháp phù hợp nhất.

Làm gì để tránh gặp phải trường hợp cắt mắt hai mí hỏng?

Theo các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ mắt tại Việt Nam, hiện nay có đến 12 phương pháp cắt mí mắt. Dựa vào tình trạng của mỗi người, dựa vào cấu trúc mắt và các đặc điểm như gương mặt, lứa tuổi, công việc… mà bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.

cắt mí tại v.i.p an toàn và hiệu quả cao

Tùy vào gương mặt bác sĩ sẽ có kỹ thuật cắt mí khác nhau

Ngoài ra, bạn nên lắng nghe ý kiến của các chuyên gia về phẫu thuật mắt để tránh các trường hợp không may xảy ra:

 • Đầu tư thời gian tìm hiểu một địa chỉ thẩm mỹ về mắt uy tín chất lượng.

 • Bác sĩ trực tiếp thực hiện  phải có nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật mắt.

 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, được Bộ Y tế kiểm định an toàn.

 • Cắt mắt hai mí đáp ứng quy trình chuẩn công nghệ Hàn Quốc.

 • Chỉ khâu nếp mí  sau khi phẫu thuật phải là loại chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, chất lượng.

 • Sau phẫu thuật phải tuân thủ các khuyến cáo của bác sĩ, có chế độ chăm sóc khoa học.

 • Tái khám đúng thời gian để thuận lợi cho việc theo dõi quá trình hồi phục của mắt.

cắt mắt hai mí coi chừng tiền mất tật mang

Bác sĩ thực hiện cắt mí mắt phải lành nghề

Cắt mắt hai mí là phương thức làm đẹp tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi độ chính xác cao. Vì vậy là các bác sĩ lành nghề thực hiện sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Bạn nên tham khảo một số ý kiến của những người thực hiện cắt mí mắt để họ cho bạn những ý kiến chính xác. Có thể lấy ý kiến tham khảo từ các diễn đàn thẩm mỹ uy tín hoặc qua những người thân, bạn bè từng thực hiện.

Vì mỗi làm làm đẹp, V.I.P thấu hiểu nổi lo của chị em khi phải bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc để thực hiện. Vậy thì phải chi sao cho đáng với những gì mình bỏ ra để mang về kết quả thẩm mỹ cao nhất. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là một địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM, đây cũng có thể là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Cắt mí mắt coi chừng tiền mất tật mang

Nếu còn những thắc mắc nào về phương pháp cắt mắt hai mí cũng như các dịch vụ làm đẹp liên quan bạn có thể liên hệ số điện thoại hotline 028.6676.2888, nhấn vào để trò chuyện trực tuyến vào khung bên trên hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp trung tâm tại 287A Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại  V.I.P. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan