Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao?

 • 33 lượt xem hôm nay
 • 6 tư vấn hôm nay
 • 5 đặt hẹn hôm nay

Cắt mắt mí bị hỏng là một trong những điều khiến chị em hoang mang. Nhưng liệu bạn thực sự biết được nguyên nhân do đâu mà lại có những trường hợp đó? Hãy cùng V.I.P tìm hiểu.

Nguyên nhân của việc cắt mí mắt bị hỏng

Cắt mí mắt bị hỏng do một số yếu tố chính như địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, tay nghề bác sĩ chưa cao, chưa thực hiện đúng quy trình khi cắt mắt hai mí.

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao?

Cắt mí mắt bị hỏng do tay nghề chưa cao của bác sĩ

Theo một phân tích nhỏ của các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ mắt, có 7 vấn đề thường mắc phải sau khi cắt mí mắt tại Việt Nam:

 • Mí mắt quá to do bác sĩ cắt mí canh khoảng cách thiếu chính xác.

 • Do áp dụng kỹ thuật thiếu tiên tiến trong khi phẫu thuật cắt mí.

 • Do lấy mỡ mí mắt quá nhiều dẫn đến hốc mắt sâu, thiếu tự nhiên.

 • Mí mắt hai bên không đều nhau do kỹ thuật thiếu chuẩn xác.

 • Mí trợn do quá trình phẫu thuật lấy quá nhiều da mí.

 • Sẹo xuất hiện nên nếp mí vì dùng chỉ không chất lượng để khâu vết thương.

Dấu hiệu của việc cắt mí mắt bị hỏng: Sau khi thực hiện cắt mí mắt nhưng mắt không đẹp hơn, hai mí mắt không đều nhau, mí mắt sụp xuống như tình trạng ban đầu, mắt đau sưng kéo dài không giảm là những dấu hiệu cho thấy ca phẫu thuật măt của bạn đã không thành công.

Làm sao để khắc phục khi cắt mí mắt hỏng?

Để nhanh chóng khắc phục tình trạng sau khi cắt mí mắt bị hỏng, bạn cần nhanh chóng tìm đến một thẩm mỹ viện uy tín để được bác sĩ trực tiếp tư vấn cho trường hợp của mình.

Sau 6 tháng cắt mắt hai mí nhưng bị hỏng bạn mới có thể tiến hành chỉnh sửa để đảm bảo sự an toàn cho đôi mắt.

 • Trường hợp sau khi cắt mí nhưng bị sụp mí: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí là vì trong lần phẫu thuật trước không giải quyết triệt để phần da dư mỡ thừa trên mí mắt. Theo bác sĩ V.I.P hướng giải quyết vấn đề trên là tiến hành phẫu thuật cắt bỏ đi phần da và mỡ để tạo nên nếp mí mới sắc nét hơn.

 • Trường hợp sau khi cắt mí nhưng hai mí không đều nhau: Hai mí không đều nhau, một bên xếch một bên trợn, hoặc một bên mí lớn bên mí còn lại nhỏ. Là do trong quá trình phẫu thuật phần da trên mí mắt bị cắt quá nhiều dẫn đến cơ nâng mi bị co kéo. Để khắc phục bác sĩ V.I.P sẽ tiến hành ghép da bổ sung.

 • Trường hợp sau khi phẫu thuật nhưng mí mắt bị trợn: Mí mắt khi nhắm xuống không khít lại. Nguyên do là vì kỹ thuật thực hiện mổ bên trong mí không khéo léo. Để mắt không còn bị trợn bác sĩ sẽ sử dụng mô nhân tạo hoặc mô tự thân từ vòm miệng để cấy ghép bổ sung.

Cắt mí mắt hỏng phải làm sao?

V.I.P địa chỉ sửa mí mắt uy tín hàng đầu

V.I.P – Địa chỉ uy tín khắc phục tình trạng mí mắt bị hỏng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng là một trong những kỹ thuật khó, không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Bác sĩ trực tiếp thực hiện phải là người có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý phẫu thuật mắt, am tường cấu trúc mắt, lành nghề thì mới mang đến kết quả tốt nhất.

Tại V.I.P trong những năm qua đã thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng cho rất nhiều trường hợp khác nhau. Sau đây, mời bạn tham khảo quy trình chỉnh sửa mắt hỏng chuẩn Y khoa tại Viện:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn hướng khắc phục cho tình trạng mắt của bạn.

Bước 2: Lập hồ sơ khách hàng, chụp ảnh để theo dõi kết quả phục hồi của mắt.

Bước 3: Khám tổng quát tình trạng sức khỏe trước khi phẫu thuật.

Bước 4: Sát khuẩn vùng mắt, vô trùng dụng cụ mỗ.

Bước 5: Gây tê cục bộ vùng mắt trước ca mỗ.

Bước 6: Áp dụng kỹ thuật chuyên môn để khắc phục tình trạng mắt.

Bước 7: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh.

Bước 8: Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật khoa học cho khách hàng.

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao?

Bác sĩ thăm khám trực tiếp tại V.I.P

Bác sĩ V.I.P khuyên bạn nên chăm sóc tốt sau khi cắt mắt hai mí, bởi vì chỉ cần không tuân thủ đúng những khuyến cáo của bác sĩ sẽ dẫn đến kết quả thẩm mỹ không cao.

Sau khi tham khảo bài viết trên bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến tâm lý, cũng như kéo dài tình trạng hiện tại. Hãy mạnh dạn đến với V.I.P, mọi lo lắng của bạn đã có chúng tôi giải quyết.

Nếu vẫn còn băn khoăn về dịch vụ lấy mỡ bọng mắt, xin mời liên hệ trực tiếp tới Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P qua số điện thoại 028.6676.2888nhấp vào tư vấn online hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại V.I.P. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan