Câu chuyện khách hàng thực tế Thanh Tuyền

  • 61 lượt xem hôm nay
  • 11 tư vấn hôm nay
  • 9 đặt hẹn hôm nay

Trang điểm để mũi cao đã xưa rồi. Hiện nay muốn làm mới diện mạo cho chiếc mũi hầu hết các chị em đều chọn lựa phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là lý do tại sao mà các chị em lại luôn yêu thích các dịch vụ nâng mũi và cô nàng Thanh Tuyền cũng vậy.

câu chuyện khách hàng Thanh Tuyền

Thanh Tuyền sở hữu gương mặt khá ưa nhìn nhưng nhược điểm lớn nhất khiến cô không hài lòng chính là chiếc mũi thấp tẹt, mỗi lần ra ngoài cô luôn phải tốn rất nhiều thời gian trang điểm để chiếc mũi trở nên cao hơn, nhưng không phải cứ trang điểm là có thể che được khuyết điểm này mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy mà cô đã quyết định nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thay đổi diện mạo mới cho chiếc mũi kém duyên của bản thân.

câu chuyện khách hàng Thanh Tuyền

Cô tâm sự rằng: “Sau khi quyết định nâng mũi là mình bắt đầu “lê la” khắp các diễn đàn thẩm mỹ để tổng hợp và tham khảo các review của tất cả các chị em đã từng nâng mũi. Nhiều chị em khen Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P nâng mũi đẹp dữ lắm, nên mình đã quyết định đến đây để thực hiện”

Theo đó các bác sĩ cho biết: “Qua thăm khám chúng tôi đã xác định được tình trạng mũi của Thanh Tuyền thấp ngắn, hai bên cánh mũi khá thon gọn. Phương pháp phù hợp nhất để cô ấy có chiếc mũi đẹp hoàn hảo chính là nâng mũi Hàn Quốc”

Trước phẫu thuật các bác sĩ chỉ định cô làm một loạt các xét nghiệm máu, điện tim và thử phản ứng thuốc, đảm bảo sức khỏe của cô tốt bác sĩ đã tiến hành ca phẫu thuật ngay sau đó.

Quá trình nâng mũi nhanh chóng kết thúc sau hơn 60 phút, cô nàng khá thoải mái khi bước ra khỏi phòng phẫu thuật và chia sẻ: “Mình đã khá lo lắng trước đó vì nghĩ có thể sẽ bị đau, nhưng vì bác sĩ gây tê nên trong suốt quá trình tôi thấy rất thoải mái và không hề có cảm giác đau đớn”

câu chuyện khách hàng Thanh Tuyền

Cũng theo Thanh Tuyền thì sau hai tuần nâng mũi, mặc dù mặt vẫn hơi sưng và bầm nhẹ nhưng mũi thì đã cao hơn trước khá nhiều.

Hiện tại, mũi của cô đã hồi phục hoàn toàn, dáng mũi đã cao thon gọn, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

Nói về cảm nhận sau khi nâng mũi cô chia sẻ: “Sau phẫu thuật cuộc sống của mình có nhiều thay đổi. Ai cũng nói chiếc mũi mới khiến mình xinh hơn, mỗi lần ra ngoài mình đã không còn phải trang điểm nhiều nữa, mình cũng tự tin để chụp hình ở mọi góc”

câu chuyện khách hàng Thanh Tuyền

“Khuôn mặt đẹp là cái đẹp nhất trong tất cả các cảnh sắc”

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan