Câu chuyện thực tế khách hàng Ngọc Bích nâng mũi S line và cắt mắt hai mí

  • 57 lượt xem hôm nay
  • 10 tư vấn hôm nay
  • 9 đặt hẹn hôm nay

Phụ nữ sau khi lấy chồng, mải miết chăm lo cho gia đình khiến nhan sắc một thời bị tàn phai, đôi mắt chùng sâu vì lão hóa.  Hầu hết tất cả mọi người sẽ coi đó là quy luật mà ai cũng phải trải qua và mặc kệ để cho thời gian dày xéo nhan sắc.

câu chuyện khách hàng ngọc bích

Chị Ngọc Bích (37 tuổi) là một người đã có gia đình, từng tự ti với nhan sắc của mình với những khuyết điểm trên khuôn mặt không được thanh thoát khiến chị trông già hơn so với chồng.

Bản thân chị hàng ngày chỉ ở nhà chăm sóc con cái và lo cơm nước cho chồng mà không quan tâm tới nhan sắc của bản thân đang ngày một tàn phai theo năm tháng.

Nhiều khi ra ngoài bạn bè vẫn thường hay trêu chị “Dạo này nhìn già hơn chồng rồi” dù biết chỉ là những câu bông đùa nhưng chị vẫn luôn để tâm đến điều này.

Chị tâm sự rằng: “Nhiều khi soi gương tôi vẫn thường nghĩ không biết là nhìn mình như thế này liệu chồng có cảm thấy xấu hổ khi ra ngoài cùng không”

câu chuyện khách hàng ngọc bích

Chị Bích trước khi phẫu thuật nâng mũi và cắt mí

Càng nghĩ càng buồn và chị quyết tâm thay đổi bản thân để có thể tút tát lại nhan sắc của mình.  Rất may là khi chị chia sẻ mong muốn của mình với gia đình, chồng và các con chị đều hiểu và ủng hộ chị phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi tìm hiểu và được nhiều người bạn đã từng phẫu thuật tư vấn, chị lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là nơi để gửi gắm nhan sắc.

Sau khi thăm khám cho chị, Bác sĩ đã đưa ra những vấn đề trên gương mặt của chị đó là chiếc mũi thấp tẹt và đôi mắt sụp mí nhiều da chùng, mỡ thừa trông u buồn, kém sắc. Phương pháp phù hợp nhất để khắc phục các nhược điểm này đó là nâng mũi S line kết hợp cắt mí mắt.

Ca phẫu thuật của chị Bích được diễn ra thuận lợi sau hơn một giờ đồng hồ. Chị chia sẻ: “Bạn đầu tôi cũng sợ đau nhưng mà trong suốt quá trình thực hiện tôi thấy hoàn toàn thoải mái, không có đau đớn như tôi đã nghĩ”

Mặt của chị hơi sưng và bầm nhẹ sau hai ngày phẫu thuật nhưng do thực hiện đúng quy trình chăm sóc hậu phẫu mà bác sĩ hướng dẫn nên hiện tượng này đã dần biến mất, mũi của chị cũng hồi phục khá nhanh.

Sau phẫu thuật một tháng gương mặt của chị đã thanh thoát hơn nhiều so với trước nhờ dáng mũi cao thon và đôi mắt hai mí cân đối rõ nét.

câu chuyện khách hàng ngọc bích

Hình ảnh sau nâng mũi và cắt mí mắt một tháng

Chia sẻ về diện mạo mới chị cho biết: “Bây giờ mỗi lần khi soi gương tôi vẫn thích thú ngồi ngắm gương mặt mình rất lâu, chồng cũng tấm tắc khen tôi trẻ ra làm tôi vui lắm, nhờ thế mà bây giờ tôi cũng đã tự tin hơn khi sánh bước bên chồng mỗi khi ra ngoài, nếu biết thẩm mỹ xong mà trẻ đẹp thế này thì tôi đã phẫu thuật từ lâu rồi”

câu chuyện khách hàng ngọc bích

Gương mặt chị Bích đã thanh thoát và trẻ trung hơn trước rất nhiều

Là một người phụ nữ bạn nên biết cách chăm chút cho bản thân mình. Bởi làm đẹp không phải chỉ để đẹp cho bản thân mà còn là để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan