Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Sự xuất hiện của những nốt ruồi trên cơ thể bạn có khi chẳng gây ảnh hưởng gì nhưng cũng có không ít trường hợp làm bạn mất tự tin về vẻ ngoài của mình. Việc xóa nốt ruồi trở thành điều bạn quan tâm để cho mình có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Bài viết này giới thiệu về kỹ thuật xóa nốt ruối tại viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P, giúp bạn dễ dàng có được làn da mịn màng như mong muốn.

Những điều có thể bạn chưa biết về nốt ruồi

Nốt ruồi (melanocytic nevus) là một dạng hội tụ nhiễm sắc thể ở da (nevus). Nốt ruồi có thể là bẩm sinh nhưng cũng có khi xuất hiện trong quá trình con người lớn lên, nốt ruồi có ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể và cũng có nhiều dạng (theo giải phẫu bệnh):

- Dạng bì: nốt ruồi nổi trên da, dạng u nhú, có thể có lông, thường xuất hiện ở tuổi trưởng thành;

- Dạng tiếp giáp: là các nốt ruồi có các nhóm hay tổ hợp các tế bào nevus nằm ở vị trí tiếp giáp của lớp bì và thượng bì. Những nốt ruồi dạng này thường phẳng, dẹt và có nhiều màu sắc;

- Dạng hỗn hợp: nốt ruồi dạng này vừa có các nhóm tế bào nevus ở nơi tiếp giáp giữa lớp bì và thượng bì, vừa có các nhóm tế bào nevus trong lớp bì. Nốt ruồi hỗn hợp thường có phần giữa nhô lên, bao quanh là vùng sắc tố phẳng.

Theo nghiên cứu, nốt ruồi phần lớn đều vô hại. Tuy vậy, nếu nốt ruồi có những đặc điểm như gây ngứa ngáy, sưng đau, màu sắc thay đổi bất thường, phát triển to, lan rộng,… thì bạn nên đi khám sớm để phát hiện bệnh kịp thời và có hướng chữa trị hiệu quả.

xoa-not-ruoi
Bạn đang muốn xóa những nốt ruồi mất thẩm mỹ trên cơ thể?
Đừng lo! V.I.P sẽ giúp bạn làm điều đó!

Xóa nốt ruồi tại V.I.P giá bao nhiêu thưa bác sĩ?

xoa-not-ruoi

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P – địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín tại TPHCM

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ toàn diện, viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P cũng có dịch vụ xóa nốt ruồi an toàn và hiệu quả.

Phương pháp xóa nốt ruồi tại V.I.P

Hiện nay, để thực hiện xóa nốt ruồi, tại V.I.P sử dụng phương pháp chiếu laser Q – S YAG hoặc CO2 hoặc dùng phương pháp phẫu thuật.

- Chiếu laser Q – S YAG hoặc CO2

Phương pháp này thường được áp dụng khi nốt ruồi nhỏ, phẳng so với mặt da. Tia laser được dùng để chiếu đốt nốt ruồi. Sau đó, đó, thuốc sát khuẩn sẽ được thoa lên vùng điều trị và để chống bội nhiễm vi trùng, bác sĩ có thể chỉ định sử dụng kháng sinh. Sau một khoảng thời gian ngắn áp dụng phương pháp này, nốt ruồi sẽ mờ dần rồi từ từ biến mất.

- Phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật để xóa nốt ruồi sẽ được tiến hành khi kích cỡ của nốt ruồi vượt quá 1 cm2. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da nhiễm sắc tố rồi khâu thẩm mỹ lại. Phương pháp này cho hiệu quả loại bỏ nốt ruồi trên da, đạt tính thẩm mỹ cao.

Quy trình xóa nốt ruồi tại V.I.P

Xóa nốt ruồi tại V.I.P được thực hiện khá đơn giản, diễn ra nhanh chóng, gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám, phân tích da và tình trạng nốt ruồi qua máy chuyên dụng;

Bước 2: Sát khuẩn vùng cần xóa nốt ruồi, thoa tê;

Bước 3: Tiến hành xóa nốt ruồi bằng cách chiếu laser Q – S YAG hoặc CO2 lên nốt ruồi hoặc phải phẫu thuật để tẩy xóa nốt ruồi (tùy vào từng tình trạng nốt ruồi như đã trình bày);

Bước 4: Thoa kem tái tạo da, chống sẹo;

Bước 5: Tái khám (nếu có yêu cầu của bác sĩ).

Kết quả sau khi xóa nốt ruồi tại V.I.P

Tại V.I.P, chúng tôi có đội ngũ đông đảo các chuyên gia thẩm mỹ giỏi, kỹ thuật nhẹ nhàng, khéo léo, luôn tuân thủ quy trình thẩm mỹ an toàn và quá trình xóa nốt ruồi diễn ra thuận lợi, không gây đau đớn và đạt kết quả như mong muốn.

Sau khi thực hiện xóa nốt ruồi tại V.I.P, nốt ruồi của bạn sẽ biến mất, mang đến cho bạn một làn da mịn màng, không để lại sẹo.

Mất bao lâu thì vết thương tẩy nốt ruồi lành lại?

xoa-not-ruoi

Trên đây là những thông tin cơ bản về vấn đề “Xóa nốt ruồi”. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp cho bạn!

 

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P