Chia sẻ khách hàng thực tế nâng mũi S line tại V.I.P

  • 32 lượt xem hôm nay
  • 6 tư vấn hôm nay
  • 5 đặt hẹn hôm nay

Lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng Kiều Phương khiến nhiều người không nhận ra vì sự khác biệt so với trước.

câu chuyện khách hàng Kiều Phương

Kiều Phương khiến nhiều người bất ngờ bởi sự thay đổi trên khuôn mặt sau khi nâng mũi S line. Cô nàng cho biết “Không phải ai sinh ra cũng đã may mắn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Bản thân mình cũng vậy, để có được ngoại hình như bây giờ mình đã phải đầu tư cho bản thân rất nhiều.

Cô nàng còn chia sẻ thêm “Trước đây mình cũng tự ti lắm, điều khiến mình không hài lòng nhất chính là chiếc mũi thấp. Thế nên mình quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc của bản thân”

câu chuyện khách hàng Kiều Phương

Quyết định thẩm mỹ cô nàng tìm hiểu thông tin về các địa chỉ uy tín trên các diễn đàn làm đẹp và thấy rất nhiều chị em khen ngợi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P nâng mũi đẹp nên cô quyết định sẽ phẫu thuật tại đây.

Ca phẫu thuật của cô diễn ra  trong khoảng 60 phút, lúc bước ra khỏi phòng phẫu thuật cô nàng chia sẻ “Trong suốt quá trình thực hiện mình thấy rất thoải mái, vì đã được gây tê trước đó nên mình không cảm thấy bất cứ đau đớn nào”

Cô được bác sĩ hướng dẫn các bước chăm sóc sau phẫu thuật để mũi nhanh phục hồi. Sau phẫu thuật hai tuần, mũi cô hồi phục khá nhanh, chiếc mũi nhìn đã cao hơn và gương mặt trông cũng đã thanh thoát hơn.

câu chuyện khách hàng Kiều Phương

Hiện tại khuôn mặt cô nàng đã trở nên hài hòa và xinh đẹp hơn trước. Chia sẻ về cuộc sống sau phẫu thuật Kiều Phương cho biết “ Sau phẫu thuật mũi cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều. Ai cũng khen mũi của mình cao đẹp và mềm mại. Mình đã thấy tự tin hơn rất nhiều. Lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ là quyết định đúng đắn nhất của mình”

câu chuyện khách hàng Kiều Phương

Hiện nay Viên Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Sài Gòn, luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ với công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan