Chỉnh hình mũi gồ cho dáng mũi đẹp tự nhiên như ý

  • 20 lượt xem hôm nay
  • 4 tư vấn hôm nay
  • 3 đặt hẹn hôm nay
Chỉnh sửa mũi gồ là phương pháp khắc phục tình trạng phần sống mũi gồ lên, làm cho chiếc mũi không thẳng, tạo cảm giác thô cứng cho khuôn mặt. Điểm nhô lên trên sống mũi không chỉ khiến cho khuôn mặt bạn trở nên thô kệch, kém xinh xắn mà còn không tốt về tướng số. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật hàng đầu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị hiện đại, luôn bắt kịp những xu hướng làm đẹp nhất. V.I.P chắc chắn là điểm đến lý tưởng của những khách hàng muốn sở hữu chiếc mũi đẹp thanh thoát, tự nhiên.

Chỉnh sửa mũi gồ áp dụng phương pháp gì?

Chỉnh sửa mũi gồ có thể áp dụng rất nhiều phương pháp để thực hiện, tùy vào tình trạng mũi gồ nhiều hay ít để bác sĩ có thể linh động khi tiến hành. Nếu mũi gồ ít, điểm gồ do cấu tạo xương mũi hình thành thì quá trình phẫu thuật sẽ đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành gò mài xương mũi để giải quyết. Nếu trường hợp mũi gồ nhiều đòi hỏi bác sĩ phải nhiều năm kinh nghiệm tiến hành, kết hợp nhiều kỹ thuật hơn để giải quyết.

Những trường hợp nên chỉnh hình mũi gồ:

– Người có mũi gồ và thấp không hài hòa với gương mặt.

– Người có đầu mũi quặp xuống, khoằm, cong dáng lưng tôm (mũi két).

– Sống mũi có điểm gồ cao ở giữa mũi mất tính thẩm mỹ.

– Người đủ điều kiện sức khỏe và mong muốn khắc phục dáng mũi gồ xấu.

Chỉnh hình mũi gồ có ưu điểm gì?

– Mang lại chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên như thật.

– Dáng mũi cân đối hài hòa giúp khuôn mặt thanh tú hơn.

– An toàn, không lộ dấu vết thẩm mỹ, duy trì kết quả lâu dài.

– Không để lại biến chứng, không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Tại sao nên chọn chỉnh hình mũi gồ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P?

Công nghệ chỉnh hình mũi gồ tại V.I.P được đánh giá cao nhất

Tại V.I.P, các chuyên gia thẩm mỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ phù hợp với mức độ gồ của từng cá nhân nhằm tạo chiếc mũi với đường nét đẹp và tự nhiên nhất:

- Mũi gồ ở mức nhẹ: Bác sĩ sẽ áp dụng chất làm đầy (Filler) Aquamid để chỉnh hình sống mũi thẳng và thon.

- Mũi gồ ở mức trung: Ở trường hợp này, bác sĩ sẽ sửa mũi gồ bằng cách gọt phần gồ bằng dụng cụ chuyên biệt để sửa mũi gồ sao cho dáng mũi trở nên thẳng, thon gọn và thanh thoát hơn.

- Mũi gồ nhiều: Đối với trường hợp này, bác sĩ sẽ dùng sụn mũi để xử lý hoặc chỉ định phẫu thuật hạ thấp phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng.​

- Mũi gồ cong quá nhiều: Trường hợp này rất phức tạp, các bác sĩ phẫu thuật sẽ sửa mũi gồ bằng cách can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi khoằm để tạo dáng mũi thẳng, hài hòa với khuôn mặt.

Chỉnh hình mũi gồ cho dáng mũi đẹp tự nhiên như ý

An toàn, không để lại sẹo, duy trì kết quả ổn định

- Tại V.I.P, quá trình chỉnh hình mũi gồ được các bác sĩ chuyên khoa áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại chuẩn Hàn Quốc, không để lại sẹo hay có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, mũi đẹp tự nhiên. Khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật có thể ra về trong ngày và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn

- Bước 1: Tư vấn và thăm khám tổng hợp.

- Bước 2: Tiến hành gây tê hoặc gây mê tùy thuộc vào mức độ gồ của mũi.

- Bước 3: Thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ.

- Bước 4: Kết thúc quá trình chỉnh hình mũi gồ.

- Bước 5: Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Chỉnh hình mũi gồ cho dáng mũi đẹp tự nhiên như ý

Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp

- Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, quy trình phẫu thuật được thực hiện khoa học bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng với trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại, khi thực hiện chỉnh hình mũi gồ tại V.I.P, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối, sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên bền mãi với thời gian.

Trang thiết bị hiện đại, tiến tiến hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật

- Lấy chất lượng làm mục tiêu cốt lõi để tồn tại, Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P luôn đầu tư và đổi mới kỹ thuật, trang thiết bị nhằm bắt kịp những xu hướng làm đẹp hiện đại; cam kết mang đến cho khách hàng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Chỉnh hình mũi gồ cho dáng mũi đẹp tự nhiên như ý

Chỉnh hình mũi gồ cho dáng mũi đẹp tự nhiên như ý

Kết quả phẫu thuật sửa mũi hỏng có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người

Ngoài bài viết trên đây vừa chia sẻ, bạn có thể tham khảo một số bài viết tương tự như: "Mũi gồ, mũi lệch phải làm sao?", hoặc "địa chỉ nâng mũi an toàn, tự nhiên?", "địa chỉ nâng mũi đẹp uy tín, chất lượng ở Sài Gòn" để có thêm nhiều thông tin trước khi quyết định tiến hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về "Chỉnh hình mũi gồ Hàn Quốc" cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế V.I.P , bạn có thể gọi đến số 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan