Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

  • 26 lượt xem hôm nay
  • 5 tư vấn hôm nay
  • 4 đặt hẹn hôm nay

Thẩm mỹ mũi là phương pháp làm đẹp được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Và nâng mũi bằng sụn nhân tạo là một trong những phương pháp rất được yêu thích. Vậy bạn đã biết có bao nhiêu phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo và hiệu quả của từng phương pháp là như thế nào chưa? Hãy cùng V.I.P đi tìm câu trả lời.

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

Phải khẳng định rằng, sụn nhân tạo có những ảnh hưởng rất lớn đến hầu hết các phương pháp nâng mũi hiện nay, cụ thể sụn nhân tạo được sử dụng trong các phương pháp sau đây:

Nâng mũi Hàn Quốc: là phương pháp thẩm mỹ mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi tạo chiếc mũi cao đẹp chuẩn Hàn, khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp tẹt, làm khuôn mặt mất cân đối. Đây là lựa chọn phù hợp với những khách hàng có da đầu mũi không quá mỏng và mũi đã có sẵn phôm nhưng sống mũi thấp tẹt.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: là phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi kết hợp với sụn tự thân để bao bọc đầu mũi tránh khỏi những biến chứng bóng đỏ đầu mũi sau nâng, tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và có hiệu quả dài lâu.

khách hàng nâng mũi bọc sụn tại V.I.P

Nâng mũi S Line tái cấu trúc: là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, kết hợp tinh tế giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để thẩm mỹ mũi, không đơn thuần nâng cao sống mũi, phương pháp này còn được đánh giá cao bởi khả năng chỉnh sửa toàn diện, khắc phục mọi khuyết điểm, tạo chiếc mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và có hiệu quả vĩnh viễn với thời gian.

Địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời, nhưng quan trọng hơn cả bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng để được an toàn nhất.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P với kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm chuyên về phẫu thuật nâng mũi cùng với sự “đồng hành” của đội ngũ các bác sĩ giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị, máy móc hiện đại… sẽ mang đến bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

đội ngũ các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi tại V.I.P

Đặc biệt, VIP luôn không ngừng cải tiến và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất nên là địa chỉ luôn đón đầu và sở hữu các phương pháp nâng mũi hiện đại nhất.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo được đánh giá rất cao còn vì chất lượng sụn nhân tạo chuyên dụng tại VIP được nghiên cứu và kiểm định khắt khe của Sở Y tế Thành phố và tổ chức FDA chứng nhận an toàn và có hiệu quả cao trong thẩm mỹ mũi.

khách hàng nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại VIP

Khách hàng nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại VIP

Khách hàng nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại VIP

Khách hàng nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại VIP

Ảnh thực tế khách hàng thẩm mỹ mũi tại V.I.P

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ mũi có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp và cơ địa của từng khách hàng.

Tư vấn miễn phí phương pháp nâng mũi tại VIP

Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích, bạn đã có thể tìm được đáp án “có bao nhiêu phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo?” và tìm được cho mình một địa chỉ nâng mũi tốt nhất. Nếu còn gì chưa rõ hoặc để được tư vấn cụ thể cho tình trạng của mình, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại và giúp bạn giải đáp mọi khúc mắc một cách chi tiết nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan