Có hay không việc Thẩm Mỹ Viện V.I.P lừa đảo khách hàng?

  • 40 lượt xem hôm nay
  • 7 tư vấn hôm nay
  • 6 đặt hẹn hôm nay

TP.HCM một trong những “cái nôi” của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, hàng năm xuất hiện rất nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau. Cũng chính vì vậy mà khách hàng rất khó khăn trong việc chọn lựa một địa chỉ uy tín để làm đẹp. Từ khi thành lập và phát triển mạnh trong những năm gần đây, V.I.P luôn  giữ vững một mục tiêu hướng đến là mang cái đẹp hoàn hảo đến với nhiều người phụ nữ Việt.

Sứ mệnh đó được chúng tôi phát huy và kết quả có được là số lượng khách hàng đến Viện ngày càng cao. Tuy nhiên, lợi dụng tên tuổi của V.I.P trên đà phát triển một số đối thủ cạnh tranh đã dùng không ít chiêu trò nhằm trục lợi và “bôi bẩn” những điều mà chúng tôi gầy dựng cho khách hàng, khiến không ít người hoang mang khi nghĩ về Viện với câu hỏi có hay không việc Thẩm Mỹ Viện VIP lừa đảo khách hàng?

Có hay không việc V.I.P lừa đảo khách hàng?

“Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P lừa đảo?” – Chiêu trò “bôi nhọ” của các đối thủ cạnh tranh

Trên thị trường thẩm mỹ đông đảo tại TP.HCM việc các doanh nghiệp cạnh tranh nhau là việc hết sức bình thường. Nếu cạnh tranh công khai, có “thực lực” và chất lượng mang đến giá trị thật sự cho khách hàng thì tự khắc trung tâm thẩm mỹ đó được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể làm được điều đó mà phải nhờ vào một số “chiêu trò” nhằm “bôi bẩn” đối thủ, tung ra những tin đồn thất thiệt nhằm tạo ra hình ảnh xấu trong mắt khách hàng.

Trung tâm thẩm mỹ VIP từ khi thành lập và trong giai đoạn không ngừng phát triển cũng không ít lần bị những cá nhân (Facebooker, Hot Face… được một bộ phận nào đó thuê tung những tin đồn thất thiệt) hoặc bị các đối thủ cạnh tranh lợi dụng các trang điện tử mạo danh trục lợi, đánh cắp tên của V.I.P để làm những hành động gây phương hại đến uy tín của viện.

Đã có nhiều hành động tinh vi từ nhiều cá nhân tự xưng từng là khách hàng của viện (xin được phép giấu tên) đăng tin lên các diễn đàn thẩm mỹ, các trang cộng đồng lớn rằng V.I.P đã từng làm mũi, mắt, cằm… nhưng bị hỏng. Các đối tượng như trên dùng các tài khoản mạng để liên tục đăng ảnh và nhấn mạnh rằng "VIP là thẩm mỹ viện lừa đảo” nhằm gây hoang mang, mất lòng tin cho mọi người.

Có hay không việc V.I.P lừa đảo khách hàng

V.I.P mong muốn rằng phải có chế tài mạnh hơn trong việc cạnh tranh

Bên cạnh đó, một số tổ chức lợi dụng danh tiếng của V.I.P mà lập các website trá hình, mạo danh Viện để mời gọi khách hàng đến những địa chỉ khác để thực hiện thẩm mỹ nhằm chiếm đoạt nguồn khách và thị trường.

Rất nhiều hình thức đã được cá nhân hoặc các tổ chức bày ra để nhằm thu lợi bất chính về mình dựa trên tên tuổi mà V.I.P  tâm huyết gầy dựng nên.

Vậy thật sự có hay không việc Thẩm Mỹ Viện V.I.P lừa đảo khách hàng? Hãy cùng chúng tôi làm rõ.

Sự thật về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Là Viện thẩm mỹ hoạt động uy tín hàng đầu tại TP.HCM được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P luôn cam kết các ca phẫu thuật đều được diễn ra chuẩn quy trình Y khoa. Các ca phẫu thuật không gây tổn hại đến sức khỏe, luôn mang đến quả thẩm mỹ tốt nhất. Với mong muốn giúp người Việt ngày càng đẹp hơn, được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuẩn quy trình Hàn Quốc, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những giá trị tốt nhất trong quá trình làm đẹp đến khách hàng.

V.I.P quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, đều là những bác sĩ chuyên gia về từng lĩnh vực với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đều có giấy phép hành nghề và trải qua các kì sát hạch khắc khe của Viện để có thể trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ vững vàng chuyên môn, thành thạo tay nghề là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của Viện trong những năm vừa qua.

Có hay không việc TMV V.I.P lừa đảo khách hàng?

Các ca phẫu thuật đều tuân thủ đúng quy trình chuẩn Y Khoa tại V.I.P

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tiêu chí hoạt động của V.I.P là chất lượng và uy tín, là nơi để bạn đồng hành trên con đường chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo, thay đổi để cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính vì những hoạt động phát triển đó mà V.I.P được khách hàng biết đến và lựa chọn để là nơi giúp mình đẹp hơn.

Trên con đường phát triển đó sẽ có không ít lần V.I.P đối mặt với những khó khăn làm tổn hại đến uy tín nhưng Viện vẫn luôn cố gắng làm tốt vai trò và sứ mệnh của mình để chinh phục hoàn toàn khách hàng khi đến với Viện. “Hữu xa tự nhiên hương”, với những ai đã từng sử dụng dịch vụ tại V.I.P và  với những điều mà đội ngũ V.I.P đã và đang thực hiện sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất: V.I.P là viện thẩm mỹ chân chính và không bao giờ để khách hàng chịu bất kì tổn thất nào khi đến với chúng tôi.

Thông tin chính xác nhất về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Bằng những kết quả thiết thực mang đến cho khách hàng trong thời gian qua đó sẽ là câu trả lời tốt nhất cho nghi vấn Có hay không Thẩm Mỹ Viện V.I.P lừa đảo khách hàng?

Trên đây là những thông tin đính chính cho những khách hàng nhẹ dạ cả tin vào những tin đồn thất thiệt của Viện. Hi vọng rằng với những thông tin trên đã giúp các bạn một lần nữa giữ vững niềm tin với Viện. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P xin thông báo thêm một lần nữa đến với khách hàng về địa chỉ hoạt động duy nhất của Viện hiện nay:

Có hay không việc TMV V.I.P lừa đảo khách hàng?

  • Tên chính thức của trung tâm: Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P.

  • Địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.

  • Website: http://thammyvip.com/.

  • Hotline: 028.6676.2888.

Có hay không viện TMV V.I.P lừa đảo khách hàng

Cảm ơn bạn vì đã luôn quan tâm đến Viện trong thời gian qua. Nếu còn những thắc mắc liên quan hoặc quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, bạn có thể gọi đến số 028.6676.2888nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan