Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc – Vị cứu tinh cho chiếc mũi hoàn hảo

 • 20 lượt xem hôm nay
 • 4 tư vấn hôm nay
 • 3 đặt hẹn hôm nay

Chắc hẳn ai cũng biết, Hàn Quốc là quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất. Và từ khi du nhập đến Việt Nam, đặc biệt là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã được đón nhận rất “rầm rộ” và được xem là vị cứu tinh cho chiếc mũi hoàn hảo của rất nhiều người. Vậy ở đâu nâng mũi công nghệ Hàn Quốc uy tín và hiệu quả nhất? Đi tìm câu trả lời nhé!

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại V.I.P

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc gồm những phương pháp nào?

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến rộng khắp, cụ thể có 3 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho hiệu quả rất cao hiện nay:

 • Nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc: hay cìn gọi là nâng mũi sụn Hàn Quốc hay gọi tắt là nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc để nâng cao sống mũi, định hình dáng mũi đẹp ưng ý, tạo chiếc mũi cao đẹp tự nhiên chuẩn các ngôi sao xứ Hàn, hài hòa với khuôn mặt.

nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc

Sụn nhân tạo dùng để nâng mũi Hàn Quốc

 • Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo để nâng cao sông mũi và sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, giúp bảo vệ mũi tránh những biến chứng, kéo dài đầu mũi tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên và hiệu quả bền lâu với thời gian.
 • Nâng mũi S Line tái cấu trúc: là bước cải tiến vượt bậc của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, phương pháp này là sự kết hợp tinh tế giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để định hình tạo dáng mũi S Line hài hòa. Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là khả năng chỉnh sửa mũi toàn diện từ sống mũi, đầu mũi đến cánh mũi, chân mũi… mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn và hiệu quả vĩnh viễn với thời gian.

Nâng mũi S Line tái cấu trúc tại VIP

Địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu hiện nay

Một phương pháp tốt phải đi kèm với một địa chỉ chất lượng, có như vậy thì kết quả bạn nhận được mới thật sự hiệu quả và an toàn. Và Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chính là địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả hoàn hảo nhất.

 • V.I.P là địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo về một cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng.
 • Bác sĩ phẫu thuật 100% đều có giấy phép hành nghề, chuyên môn giỏi, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bác sĩ phẫu thuật tại VIP

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ… sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật.
 • VIP là địa chỉ luôn đón đầu và ứng dụng rất thành công công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.
 • Đặc biệt, VIP là điểm đến của rất nhiều khách hàng và đã có kinh nghiệm thực hiện rất thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại V.I.P đã “lột xác” cho rất nhiều khách hàng

Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, mục đích cuối cùng của V.I.P là luôn mong muốn đem đến kết quả và sự an toàn cao nhất cho khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất. Niềm tin của V.I.P được khẳng định dựa trên kết quả thẩm mỹ đã và sẽ thực hiện cho khách hàng:

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc - vị cứu tinh cho chiếc mũi hoàn hảo

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc - vị cứu tinh cho chiếc mũi hoàn hảo

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc - vị cứu tinh cho chiếc mũi hoàn hảo

Ảnh thực tế khách hàng nâng mũi công nghệ Hàn Quốc tại VIP

Lưu ý: Kết quả nâng mũi tại Viện có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp và cơ địa của từng khách hàng.

Tư vấn miễn phí công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại VIP

Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn đã có được những thông tin bổ ích về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc – Vị cứu tinh cho chiếc mũi hoàn hảo. Nếu còn gì thắc mắc hoặc để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng khuyết điểm của mình, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn online hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan