Điêu khắc chân mày – Giải pháp tinh tế cho đôi chân mày đẹp

  • 48 lượt xem hôm nay
  • 9 tư vấn hôm nay
  • 7 đặt hẹn hôm nay

Điêu khắc chân mày là giải pháp tinh tế cho đôi chân mày đẹp và tạo sự sắc sảo quyến rũ cho khuôn mặt. Đôi lông mày không đơn thuần tạo nên tính thẩm mỹ cho khuôn mặt mà theo quan niệm của người phương Đông còn thể hiện được tính cách và số phận của con người. Chính vì vậy có rất nhiều chị em tìm đến dịch vụ thẩm mỹ lông mày để làm đẹp cũng như thay đổi số phận. Có rất nhiều dịch vụ làm đẹp chân mày, trong đó điêu khắc chân mày đang được rất nhiều chị em yêu thích và chọn lựa.

Điêu khắc chân mày - Giải pháp tinh tế cho đôi lông mày đẹp

Điêu khắc chân mày là như thế nào?

Điêu khắc chân mày là hình thức tạo dáng chân mày sắc nét với màu sắc như ý muốn, được thực hiện bằng cách “điêu khắc” để đưa mực xăm vào lớp thượng bì của da, các chuyên gia sẽ tỉ mĩ, khéo léo khắc từng sợi lông mày mảnh xen kẽ các sợi lông mày thật tạo nên đôi chân mày đẹp tự nhiên y như thật.

Dụng cụ dùng để điêu khắc chân mày chính là bộ bút có gắn lưỡi dao chuyên dụng, đây là yếu tố để tạo đôi chân mày đẹp tự nhiên cho bạn và tạo nên những sợi lông mày đều đặn, sắc nét.

Điêu khắc chân mày - Giải pháp tinh tế cho đôi chân mày đẹp

Bộ dụng cụ để điêu khắc chân mày

Đối tượng nên điêu khắc chân mày

  • Áp dụng được cho cả khách hàng nam và nữ.

  • Những người có hàng lông mày ngắn, không cân đối.

  • Những người có đôi chân mày thưa và nhạt màu.

  • Những khách hàng có nhu cầu sở hữu đôi chân mày đẹp sắc nét và tự nhiên.

  • Muốn có đôi chân mày với màu sắc ưa thích, phù hợp với lứa tuổi, màu da.

Ưu điểm khi điêu khắc chân mày tại Thẩm Mỹ V.I.P?

Tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật chuyên nghiệp cùng sự tỉ mĩ, các chuyên gia điêu khắc chân mày cho bạn sẽ khéo léo khắc những sợi lông mày sắc nét bên cạnh những sợi lông mày thật nên sẽ mang lại đôi chân mày đẹp tự nhiên như thật, cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Điêu khắc chân mày - Giải pháp tinh tế cho đôi lông mày đẹp

Các chuyên gia điêu khắc chân mày tay nghề cao, tận tâm tại V.I.P sẽ tạo cho bạn đôi mày đẹp nhất

Hiệu quả đôi chân mày đẹp lâu bền với thời gian

Điêu khắc chân mày là phương pháp thẩm mỹ lông mày được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ bền hiệu quả so với các phương pháp khác. Khi thực hiện điêu khắc chân mày bạn sẽ được sở hữu đôi chân mày đẹp như ý và hiệu quả thẩm mỹ này ổn định và lâu dài với thời gian.

Điêu khắc chân mày - Giải pháp tinh tế cho đôi chân mày đẹp

Điêu khắc chân mày - Giải pháp tinh tế cho đôi chân mày đẹp

Ảnh thực tế khách hàng đã điêu khắc chân mày tại V.I.P

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật khá đơn giản, khi thực hiện sẽ được vệ sinh, sát trùng kĩ lưỡng cùng với tay nghề cao của các chuyên gia thực hiện và chất lượng mực điêu khắc tự nhiên được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, được chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây đau đớn, không gây kích ứng da, không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi tiến hành điêu khắc chân mày, bạn sẽ được ủ tê đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện sẽ không gây khó chịu hay bất kì đau đớn nào. Sau khi làm xong bạn có thể ra về ngay và sau đó có thể làm việc, hoạt động bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Điêu khắc chân mày - Giải pháp tinh tế cho đôi chân mày đẹp

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ điêu khắc chân mày – giải pháp tinh tế cho đôi chân mày đẹp. Nếu bạn còn gì thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ làm đẹp khác tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, bạn có thể liên hệ số điện thoại hotline 028.6676.2888, hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay lập tức và giải đáp mọi thắc mắc, bạn cũng có thể đến trung tâm tại 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan