Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Mụn luôn là một trong những vấn đề về da được quan tâm hàng đầu. Khi bị mụn, đặc biệt là ở vùng da trên mặt, bạn dễ mất tự tin vào vẻ ngoài của mình. Điều trị mụn có nhiều cách nhưng để đạt hiệu quả, bạn cần có một quy trình điều trị mụn cho riêng mình. Đến với viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P, bạn sẽ được tư vấn phương pháp trị mụn thích hợp. Tuy nhiên, có một quy trình mang tính nền tảng phổ biến cho mọi đối tượng giúp trị mụn tốt hơn là điều trị mụn cơ bản. Hãy đến V.I.P để mụn không còn là nỗi lo của bạn nhé!

tri-mun
Mụn là vấn đề về da khiến bạn vô cùng khó chịu khi gặp phải

Giới thiệu dịch vụ điều trị mụn cơ bản

Việc tìm hiểu nguyên nhân gây mụn giữ vai trò vô cùng quan trọng giúp việc điều trị mụn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn mơ hồ về vấn đề này dẫn đến tình trạng mụn không được cải thiện, thậm chí còn ngày một tiến triển nặng gây nhiều phiền toái trong cuộc sống.

Đến với V.I.P, bạn sẽ được các bác sĩ soi da cẩn thận để xác định chính xác tình trạng mụn cũng như nguồn gốc của nó. Từ đó, có liệu trình chăm sóc, điều trị da mụn tốt nhất.

Như đã nói, tại V.I.P, chúng tôi có dịch vụ điều trị mụn cơ bản, phù hợp với mọi người giúp làn da trở về tình trạng ổn định, khỏe mạnh dần để chuẩn bị cho những liệu trình điều trị mụn nâng cao.  

Trình bày tình trạng mụn của bạn cho bác sĩ để được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp

tu-van

Quy trình điều trị mụn cơ bản tại V.I.P

dieu-tri-mun
Quy trình điều trị mụn bài bản của V.I.P sẽ khiến bạn hài lòng

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, soi da, phân tích tình trạng da;

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn da mặt;

Bước 3: Tẩy tế bào chết cho da;

Bước 4: Xông hơi mặt;

Bước 5: Tiến hành lấy nhân mụn;

Bước 6: Đắp khăn nóng;

Bước 7: Siêu âm Serum điều trị mụn;

Bước 8: Chiếu ánh sáng sinh học (tùy theo màu sắc ánh sáng sẽ có tác dụng khác nhau: sát khuẩn, chống viêm, chống sưng đỏ và làm dịu da);

Bước 9: Đắp mặt nạ điều trị mụn;

Bước 10: Đắp khăn lạnh;

Bước 11: Thoa kem điều trị mụn.

Đặt biệt thực hiện dịch vụ chăm sóc da mặt cơ bản trong 90 phút tại V.I.P, bạn sẽ được kèm theo dịch vụ massage đầu, vai, cổ để bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Trên đây là những thông tin về “Điều trị mụn cơ bản”. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại và giải đáp cho bạn!

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P