Độn cằm Hàn Quốc – giải pháp cho cằm ngắn, lẹm

  • 68 lượt xem hôm nay
  • 12 tư vấn hôm nay
  • 10 đặt hẹn hôm nay
Chiếc cằm ngắn, lẹm là khuyết điểm khiến khuôn mặt trở nên thiếu cân xứng làm bạn mất đi vẻ tự tin vào vẻ ngoài của mình. Đừng quá lo lắng về nó, vì đã có công nghệ độn cằm Hàn Quốc – giải pháp để có được chiếc cằm hoàn hảo dành cho bạn.

 

độn cằm hàn quốc giải pháp cho cằm ngắn, lẹm

Thế nào là độn cằm Hàn Quốc?

Độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật kéo dài cằm để khuôn mặt trở nên cân xứng hơn với tiêu chuẩn đầu mũi, đầu môi theo đúng tiêu chuẩn chiếc cằm đẹp của xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc. Kỹ thuật này giúp tạo dáng cằm thon gọn bằng cách đưa vật liệu độn vào bên trong cằm thông qua một vết cắt nhỏ bên trong khoang miệng.

Độn cằm Hàn Quốc khắc phục hiệu quả tình trạng cằm ngắn, lẹm, không cân đối với gương mặt. Bên cạnh đó, công nghệ Hàn Quốc hướng đến tạo dáng chiếc cằm thon gọn, hình thành đường nét Vline tự nhiên, thời thượng trên khuôn mặt cho bạn. Phương pháp này đươc đánh giá cao bởi chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của chiếc cằm và cho kết quả duy trì lâu dài.

Ưu điểm của độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc hiện là phương pháp tạo dáng cằm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi mang nhiều ưu điểm:

  • Vật liệu độn cằm được thiết kế dựa trên từng khuyết điểm của khách hàng, khắc phục hiệu quả những vấn đề của cằm chưa đẹp, mang đến cho bạn hình dáng cằm như ý, hài hòa với tổng thể gương mặt.
  • Độn cằm Hàn Quốc thực hiện thông qua một vết mổ nhỏ bên trong khoang miệng nên đạt tính thẩm mỹ cao do rất khó phát hiện sẹo. Khi độn cằm, bạn được gây tê, bác sĩ thao tác nhẹ nhàng nên sẽ không có cảm giác đau đớn.
  • Tại V.I.P, vật liệu độn cằm có xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng, cam kết mang đến cho bạn chiếc cằm đẹp hoàn thiện, tuyệt đối an toàn không xảy ra biến chứng. Ngoài ra, kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc được nghiên cứu hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương đến các cơ quan xung quanh, an toàn cho bạn.

don-cam-han-quoc

Bạn sẽ có chiếc cằm đẹp hoàn hảo với kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Một trong những yếu tố làm nên thành công của các độn cằm Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là nhờ áp dụng quy trình phẫu thuật hiện đại:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương cằm để có đủ số liệu lập phác đồ phẫu thuật thật chính xác.

Bước 2: Đo vẽ, lựa chọn vật liệu độn cằm thích hợp.

Các bác sĩ sẽ lựa chọn vật liệu độn cằm phù hợp, đảm bảo về cả tính thẩm mỹ và an toàn sau khi thực hiện.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng cằm.

 Tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng cằm giúp bạn không có bất cứ cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành độn cằm

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới bên trong khoang miệng. Sau đó, vật liệu độn cằm được đưa vào, ổn định vị trí và cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo khâu đóng vết mổ lại.

Bước 5: Tái khám theo yêu cầu.

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau độn cằm và hẹn lịch tái khám.

Với ca phẫu thuật tại V.I.P, chỉ một lần thực hiện duy nhất, các khuyết điểm của cằm đã được khắc phục triệt để, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không biến chứng.

độn cằm hàn quốc giải pháp cho cằm ngắn lẹm

chỉ một lần thực hiện bạn đã có chiếc cằm đẹp như ý

Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản về “Độn cằm Hàn Quốc – giải pháp cho cằm ngắn, lẹm”. Các thắc mắc liên quan hoặc để tìm hiểu thêm nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại và giải đáp cho bạn.

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan