Độn cằm Hàn Quốc

  • 39 lượt xem hôm nay
  • 7 tư vấn hôm nay
  • 6 đặt hẹn hôm nay
Độn cằm Hàn Quốc là một phương pháp giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, mang đến cho bạn khuôn mặt hài hòa, cân đối. Đây là phương pháp đang được rất nhiều người lựa chọn để có được khuôn mặt đẹp như ý. Bài viết sau đây xin được giới thiệu về kỹ thuật thẩm mỹ này để các bạn có dịp tìm hiểu rõ hơn trước khi có quyết định có nên độn cằm Hàn Quốc hay không nhé?!

độn cằm hàn quốc

Chiếc cằm V line làm khuôn mặt thanh thoát và đẹp hơn

Độn cằm Hàn Quốc thích hợp với những đối tượng

- Những người có cằm ngắn.

- Những người có cằm lẹm.

- Những người có cằm không cân đối với khuôn mặt.

độn cằm hàn quốc

Độn cằm Hàn Quốc giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm cằm ngắn, lẹm...

Những ưu điểm khi thực hiện phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Cằm được tạo dáng đẹp tự nhiên

Công nghệ độn cằm Hàn Quốc có nhiều cải tiến về kỹ thuật cũng như chất liệu độn được thiết kế khéo léo, tinh xảo phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng,mang lại tính thẩm mỹ cao, mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể.

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành độn cằm, bạn sẽ được gây tê và bác sĩ sẽ thao tác nhẹ nhàng nên không có cảm giác đau đớn. Việc độn cằm được thực hiện thông qua đường rạch nhỏ nằm ở niêm mạc môi dưới trong khoang miệng nên không để lại sẹo hoặc nếu có cũng sẽ khó phát hiện.

Khách hàng độn cằm Hàn Quốc VIP

Chiếc cằm V Line đẹp tự nhiên, không gây đau đớn, không để lại sẹo tại V.I.P

Thời gian độn cằm nhanh, không cần nghỉ dưỡng

Cuộc phẫu thuật độn cằm thường chỉ mất từ 40 – 60 phút, là một cuộc tiểu phẫu ít xâm lấn, ít thương tổn nên bạn không cần mất thời gian để các vết thương hồi phục mà có thể sinh hoạt bình thường ngay.

An toàn 

Vật liệu độn cằm được sử dụng trong kỹ thuật này được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng nên không gây ra tác dụng phụ hay biến chứng. Quá trình độn cằm diễn ra ở vùng niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn nên cũng không gây tổn thương đến các dây thần kinh, những cơ quan đặc biệt ở vùng mặt.

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng khuyết điểm cằm, thực hiện tính toán, đo vẽ để bạn có được một chiếc cằm đẹp và phù hợp với gương mặt của mình nhất.

độn cằm hàn quốc

Mô phỏng hình ảnh độn cằm Hàn Quốc

Sau khi sát khuẩn và gây tê vùng độn cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới trong khoang miệng, khéo léo tạo ra một khoang nhỏ và đưa vật liệu độn cằm vào.

Khi vật liệu độn cằm đã được cân chỉnh và ổn định lại, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

Viện Thẩm Mỹ V.I.P – Địa chỉ độn cằm Hàn Quốc uy tín

Độn cằm Hàn Quốc ở đâu đẹp? là vấn đề rất đáng được quan tâm đối với những người đang có ý định tìm dến phẫu thuật để hoàn thiện chiếc cằm của mình. Đến với V.I.P là một trong những lựa chọn đúng đắn của bạn.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM. Tại đây, chúng tôi có hệ thống trang thiết bị tối tân, phòng ốc hiện đại, vật liệu độn cằm đạt tiêu chuẩn chất lượng và đặc biệt có các bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao tiến hành độn cằm cho bạn, sẽ mang đến một cuộc phẫu thuật suôn sẻ, thành công như mong đợi.

Khách hàng độn cằm Hàn Quốc tại VIP

Khách hàng độn cằm Hàn Quốc tại VIP

Khách hàng độn cằm Hàn Quốc VIP

Khách hàng độn cằm Hàn Quốc VIP

Hình ảnh khách hàng đã phẫu thuật tại V.I.P

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người. Kính mong các quý khách hàng tham khảo hình ảnh phẫu thuật trên trang web của V.I.P.

tư vấn độn cằm hàn quốc

Trên đây là những thông tin cơ bản về “Độn cằm Hàn Quốc”. Nếu còn gì thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu các dịch vụ làm đẹp khác tại V.I.P, bạn có thể liên hệ 028.6676.2888, hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại và giải đáp cho bạn!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan