Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi được trên 80% các tín đồ làm đẹp yêu thích và lựa chọn. Trong đó, các bác sĩ sẽ sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi, giúp mũi cân đối và hài hòa cả gương mặt.
Sụn nhân tạo trong nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình, được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối và hoàn toàn tương thích với cơ thể người. Sau nâng, mũi bạn sẽ cao, thẳng hơn, hài hòa cân đối, thu hút mọi ánh nhìn.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn


Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, trao đổi trực tiếp về dáng mũi khách hàng mong muốn, thăm khám sức khỏe tổng quát, đảm bảo độ an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

  • Bước 2: Sát trùng và gây tê

  • Đo vẽ kích thước mũi, sát trùng và gây tê. Xác định vùng đặt chất liệu độn, đánh dấu những điểm cần can thiệp khi tiến hành nâng mũi. Sát trùng và gây tê vùng thái dương hoặc vùng tai (tùy lấy sụn vùng nào) và vùng mũi giúp cho khách hàng không đau đớn trong khi nâng mũi.

  • Bước 3: Tiến hành nâng mũi hàn quốc

  • Bác sĩ tiến hành đặt sụn nhân tạo vào phần sóng mũi và tiến hành các phương pháp thẩm mỹ mũi kết hợp khác giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao ráo, tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Bước 4: hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau phẫu thuật


Sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng mũi đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, dáng mũi ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.