Giới Thiệu Về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

  • 41 lượt xem hôm nay
  • 7 tư vấn hôm nay
  • 6 đặt hẹn hôm nay

Hoạt động dựa trên sự cấp phép của Sở Y tế và là thương hiệu làm đẹp được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P không ngừng nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày, phấn đấu để trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

giới thiệu về Viện Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế V.I.P

Là thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam

V.I.P là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cốt lõi để tồn tại, V.I.P luôn cam kết mang đến cho khách hàng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn theo đuổi.

viện thẩm mỹ vip

V.I.P luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất Hàn Quốc

Ra đời và phát triển dựa trên mục đích đem đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đẹp và an toàn nhất, đồng thời giúp người Việt trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, V.I.P sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ như:

Các dịch vụ thẩm mỹ mũi

Thế mạnh vượt trội của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là các dịch vụ thẩm mỹ mũi như nâng mũi S Line Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn... đây là những phương pháp nâng mũi tiên tiến được sử dụng phổ biến và cho hiệu quả cao, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không những thế, VIP còn không ngừng cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày cao của khách hàng.

các dịch vụ thẩm mỹ mũi

các dịch vụ thẩm mỹ mũi

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp toàn diện của quý khách hàng, bên cạnh thế mạnh về mũi V.I.P còn mang đến những dịch vụ thẩm mỹ mắt như cắt mắt hai mí, bấm mí mắt, nâng cung mày, lấy mỡ bọng mắt... theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, đảm bảo cho kết quả đôi mắt đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

khách hàng thẩm mỹ mắt VIP

Các dịch vụ thẩm mỹ khác

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P cũng cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng khác như độn cằm V Line, tạo hình môi trái tim, phun mí Hàn Quốc, phun môi, phun mí... với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

thẩm mỹ tại VIP

thẩm mỹ tại VIP

V.I.P đạt chuẩn về quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn

Lợi ích và sự an toàn của khách hàng luôn là vấn đề được V.I.P đặt lên hàng đầu. Để làm được điều này, quy trình thẩm mỹ tại V.I.P được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách tỉ mỉ để đánh giá tình hình cũng như lựa chọn dịch vụ, phương pháp thực hiện phù hợp.

Bên cạnh đó, với hệ thống vệ sinh hiện đại, đảm bảo vệ sinh một cách triệt để, phòng phẫu thuật, phòng điều trị đạt chuẩn, được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn.

Đội ngũ bác sĩ uy tín được đào tạo kĩ năng chuyên sâu

Một trong những yếu tố quan trọng nhất đem đến sự thành công cho ca phẫu thuật thẩm mỹ thì chất lượng đội ngũ y bác sĩ luôn là vấn đề được V.I.P chú trọng. Hiện nay, V.I.P đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ uy tín Việt Nam – Hàn Quốc.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đây sẽ là nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành dài hạn

Sau phẫu thuật hoặc điều trị, khách hàng sẽ được chăm sóc đặc biệt tại phòng chăm sóc sau phẫu thuật. Trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y tá túc trực 24h nhiệt tình sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái và thoải mái nhất như trong chính ngôi nhà của mình.

Đặc biệt, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ uy tín, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà V.I.P luôn hướng đến.

giới thiệu về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

V.I.P đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại cùng trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ của đội ngũ y bác sĩ giỏi, V.I.P đã đem đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng bằng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

khách hàng nâng mũi tại VIP

Khách hàng nâng mũi tại VIP

Thẩm mỹ mắt

Khách hàng bấm mí mắt tại VIP

khách hàng cắt mí Hàn Quốc

Độn cằm V-line Hàn Quốc

khách hàng độn cằm VIP

khách hàng thẩm mỹ vip

*Lưu ý: Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người. Các khách hàng có thể tham khảo hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật trên trang web của V.I.P.

nâng mũi s line hàn quốc

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ thẩm mỹ của V.I.P bạn có thể liên hệ hotline 028.6676.2888nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc cách tốt nhất là đặt lịch hẹn gặp chuyên gia tư vấn để được giải đáp một cách cụ thể nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan