Hình ảnh nâng mũi tại V.I.P - Mũi đẹp đến từng milimet

  • 59 lượt xem hôm nay
  • 11 tư vấn hôm nay
  • 9 đặt hẹn hôm nay

Với kỹ thuật nâng mũi chuẩn hàn tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, rất nhiều các bạn trẻ đã có những màn “lột xác” hoàn  hảo . Hãy cùng điểm lại những hình ảnh của các khách hàng nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp này phù hợp với những người đã sở hữu dáng mũi đẹp sẵn những chỉ thiếu độ cao sống mũi. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn sinh học định hình để nâng cao và bao bọc toàn bộ vùng mũi.

hình ảnh khách hàng nâng mũi tại VIP - mũi đẹp đến từng milimet

“Tôi đã từng tự ti về chiếc mũi thấp của mình, chính vì thế mà tôi đã quyết định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Và giờ đây kể cả những khi không trang điểm tôi cũng hoàn toàn tự tin mỗi khi ra ngoài với chiếc mũi cao thon và gương mặt hài hòa.” - Diệu Thúy chia sẻ.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn phù hợp với những đối tượng sở hữu dáng mũi đẹp nhưng vùng da mũi mỏng.  Chính vì vậy, phương pháp này giúp khắc phục các tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi vẫn thường gặp ở các phương pháp nâng mũi truyền thống.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại VIP - mũi đẹp đến từng milimet

Khách hàng Nguyễn Diễm chia sẻ về trải nghiệm nâng mũi tại V.I.P: “Mình đã rất phân vân không biết phương pháp nâng mũi nào thì hợp với tình trạng mũi của mình. Nhưng sau khi được các bác sĩ của V.I.P thăm khám và tư vấn, mình đã thực hiện nâng mũi bọc sụn. Và hiện tại, chiếc mũi của mình đã cao và thanh thoát hơn. Rất cảm ơn V.I.P đã đem đến cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.”

Kỹ thuật này sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi và trụ mũi, phần chóp mũi thì được bọc lót bằng sụn tai.

Hình ảnh trước sau nâng mũi S line

Với những trường hợp dáng mũi mắc nhiều khuyết điểm: mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi gồ, lệch, đầu mũi to thô… thì phương pháp này là lựa chọn tốt nhất.

Nâng mũi S line giúp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc lót đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) được lấy từ chính cơ thể của khách hàng.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại VIP - mũi đẹp đến từng milimet

Khách hàng Vân Phan của V.I.P sau khi nâng mũi đã có những chia sẻ đầy thú vị: “Trước đây xem phim thấy các diễn viên Hàn Quốc có chiếc mũi rất đẹp nên tôi cũng muốn sở hữu chiếc mũi như vậy. Và bây giờ sau khi nâng mũi S line Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, mũi của tôi đã cao hơn, bạn bè ai nhìn thấy tôi cũng đều khen tôi xinh chẳng khác gì các sao Hàn khiến tôi rất vui.”

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn được nhiều chị em tin yêu và lựa chọn. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất đồng thời sở hữu đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại và các trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo sẽ mang đến cho các khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.

hình ảnh khách hàng nâng mũi tại VIP - mũi đẹp đến từng milimet

Để tham khảo thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác của Viện bạn có thể gọi số 028.6676.2888, nhấp vào khung chat trực tuyến để cùng tham gia trò chuyện online hoặc cách tốt nhất là để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay và giải đáp thắc mắc cho bạn một cách nhanh nhất.

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan