Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Tôi có chiếc mũi không cao, phần cánh mũi lại to bè nên tôi rất muốn cải thiện chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa tìm được địa chỉ thẩm mỹ để tin tưởng. Sau khi được bạn bè giới thiệu, tôi quyết định tìm hiểu Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P, các chuyên gia có thể giới thiệu với tôi về viện thẩm mỹ của mình để tôi yên tâm hơn không ạ?! Xin chân thành cảm ơn!
(Hồng Ngọc, Bến Tre)

Mến chào Hồng Ngọc,

Đầu tiên, thay mặt cho viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và có câu hỏi gửi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với yêu cầu của bạn, chuyên gia V.I.P xin được trình bày như sau:

Như bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều các cở sở thẩm mỹ xuất hiện để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ ngày càng nhiều. Bên cạnh việc sẽ có không ít cơ hội để lựa chọn một địa chỉ làm đẹp tốt thì điều đó vô tình gây tâm lý hoang mang cho nhiều người giống như bạn hiện tại.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu mà bạn có thể an tâm trao gửi niềm tin của mình.

Tại V.I.P, chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị tối tân, chất liệu sử dụng trong các ca sửa mũi có nguồn gốc rõ ràng sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc phẫu thuật an toàn và đạt kết quả như mong muốn.

V.I.P là nơi quy tụ động đảo các chuyên gia thẩm mỹ giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước, mắt thẩm mỹ tinh tế, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn làm việc với sự tận tụy và tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chiếc mũi sau khi chỉnh sửa của mình.

Hiện nay, tại V.I.P, chúng tôi có nhiều công nghệ chỉnh sửa, tạo hình mũi tiên tiến bậc nhất, phần lớn được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, bởi các trung tâm và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu như: nâng mũi Sline Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi Nose Reshaping, nâng mũi không phẫu thuật,… Ngoài ra, các kỹ thuật chỉnh sửa các khuyết khiếm ở mũi như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh hình nền xương mũi lớn,… cũng là những dịch vụ mũi nhọn của chúng tôi.

Thắc mắc cho các dịch vụ của V.I.P

dia-chi-nang-mui-uy-tin-tai-tphcm

Trường hợp của Hồng Ngọc, theo như mô tả của bạn, bạn có thể thực hiện nâng mũi Sline Hàn Quốc. Đây là phương pháp nâng mũi hoàn thiện  có thể giúp bạn vừa khắc phục vấn đề về sống mũi vừa giải quyết khuyết điểm cánh mũi kém thon gọn. Nếu trường hợp cánh mũi to bè quá mức, bạn có thể kết hợp với kỹ thuật thu gọn cánh mũi để đạt kết quả cải thiện mũi hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, để biết chính xác công nghệ nâng mũi nào thích hợp với mình, bạn nên dành chút thời gian đến trực tiếp viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé!

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn bạn một lần nữa vì đã quan tâm đến V.I.P. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất!

Chúc bạn sớm sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo như ý!

Thân mến

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P