Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Tôi có chiếc mũi thấp, ngắn và cánh mũi to. Tôi được nhiều bạn bè khuyên nên thực hiện nâng mũi Sline để có được chiếc mũi như ý muốn. Xin hỏi bác sĩ, với khuyết điểm trên mũi như thế, phương pháp nâng mũi Sline có thích hợp với tôi? Nâng mũi Sline có đẹp không, thưa bác sĩ? Tôi xin cảm ơn!
(Thanh Nhàn, Bình Dương)

Mến chào Thanh Nhàn,

Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn vì đã quan tâm, tin tưởng và có câu hỏi gửi về chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P. Với thắc mắc của bạn, chuyên gia tư vấn của V.I.P xin được trả lời như sau:

Nâng mũi Sline là công nghệ nâng sống mũi kết hợp với chỉnh sửa toàn diện những khuyết điểm khác trên mũi đem lại một chiếc mũi đẹp hoàn thiện.

Chất liệu trong nâng mũi Sline là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Tùy vào cơ địa, khuyết điểm trên mũi của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ sử dụng loại sụn phù hợp, nhiều trường hợp có sự kết hợp cả hai.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi Sline như đã nói là mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn thiện. Phần sống mũi thấp được nâng cao, dáng mũi uốn lượn hình chữ S cuốn hút, đầu mũi thon nhỏ, cánh mũi gọn gàng đẹp mọi góc nhìn.

Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi này có quy trình bài bản, là sự chuyển giao công nghệ làm đẹp mũi từ Hàn Quốc, được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ mang đến cuộc phẫu thuật an toàn. Chất liệu nâng mũi được nhập khẩu đạt chất lượng cao, thiết kế phù hợp với từng dáng mũi nên không gây ra rủi ro hay biến chứng nào trong và sau phẫu thuật.

Nâng mũi Sline thích hợp với những người có sống mũi thấp, đầu mũi hơi to, cánh mũi thô, dày hoặc những người đã có chiếc mũi khá đẹp nhưng muốn chỉnh sửa cho hoàn hảo hơn. Nói chung, phương pháp nâng mũi này áp dụng khá phổ biến, cho cả nam và nữ.

Về trường hợp của Thanh Nhàn, bạn áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line là có thể khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm trên mũi của bạn. Tuy nhiên, nếu cánh mũi quá to thì bạn có thể thực hiện đồng thời kỹ thuật thu gọn cánh mũi để có được kết quả chỉnh sửa mũi đẹp nhất.

nang-mui-sline-co-dep-khong

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn bạn một lần nữa vì đã quan tâm đến V.I.P. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp cho bạn!

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi xinh xắn như ý!

Thân mến,

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P