Hương Hương: "Tôi mạnh mẽ lựa chọn sự tự tin, xinh đẹp và tôi đã thành công"

  • 30 lượt xem hôm nay
  • 5 tư vấn hôm nay
  • 4 đặt hẹn hôm nay

Là người hoạt động nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, mong muốn phẫu thuật để xinh đẹp hơn nhưng không được sự ủng hộ của nhiều người, liệu bạn có quyết tâm thực hiện mơ ước đó để hoàn hảo?

câu chuyện khách hàng Hương Hương

Tôi từng lãng phí một quãng thời gian dài để hỏi mình:“Làm sao để trở thành một cô gái tự tin, xinh đẹp?”

Đã có bao giờ bạn thực hiện một điều gì đó trong sự phản đối của nhiều người chưa? Tôi đã từng như thế.

Hương Hương đó chính là cái tên của tôi, là cô gái 9X hoạt ngôn, năng động và yêu thích công việc làm đẹp nên tôi lựa chọn gắn bó với ngành thẩm mỹ, đến nay tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm. Đã từng tư vấn thành công cho hàng ngàn lượt khách hàng, tôi nhanh chóng được thăng tiến trong công việc. Hiện tại, tôi là Trưởng phòng tư vấn khách hàng của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P với mức lương ổn định.

Giỏi giang, năng động thôi chưa đủ - tôi thiếu mảnh ghép quan trọng cho sự hoàn hảo đó là vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin.

Tự ti với những khuyết điểm trên gương mặt của mình: Chiếc mũi thấp hếch, đôi mắt 1 mí không rõ nếp và chiếc cằm ngắn lẹm. Tôi rất muốn thay đổi nhưng rào cản lớn nhất đối với tôi là gia đình và người yêu chưa một lần ủng hộ ý định phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày qua ngày chứng kiến khách hàng của mình từng người, từng người “lột xác” thành công làm cho khao khát làm đẹp trong tôi càng mạnh mẽ hơn và tôi đã quyết định thay đổi.

Mình có thể giúp người khác xinh đẹp thì tại sao mình không giúp chính mình?

Sự tự ti - Sự tự tin: Tất cả chỉ là lựa chọn!

câu chuyện khách hàng Hương Hương

Quyết định thẩm mỹ để thay đổi diện mạo

Tôi gặp Bác sĩ bày tỏ những mong muốn của mình. Sau đó, Bác sĩ thăm khám tình trạng trực tiếp, đo tỷ lệ trên gương mặt, tư vấn từng phương pháp phù hợp và thiết kế quy trình làm đẹp để giúp tôi thay đổi gồm: Nâng mũi S line tái cấu trúc - Tạo hình mắt 2 mí - Tạo dáng cằm V line.

Trước khi phẫu thuật tôi thực hiện các quy trình:

  • Kiểm tra tổng quát, làm xét nghiệm máu để xác định tình trạng sức khỏe.
  • Tiến hành, sát khuẩn vô trùng rất kỹ lưỡng vùng phẫu thuật.

Khá lo lắng, hồi hộp bởi tôi thực hiện cùng lúc nhiều hạng mục nhưng ekip thực hiện cùng với Bác sĩ đã tạo sự thoải mái với những thao tác chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy ca phẫu thuật trôi qua nhanh và không gây đau gì nhiều cả.

câu chuyện khách hàng Hương Hương

180 phút cho diện mạo thay đổi 180°

Sau quá trình thực hiện sẽ không đẹp ngay được, sẽ xuất hiện các tình trạng sưng bầm, phù nề nhẹ nhưng chỉ cần tuân thủ theo đúng các hướng dẫn tình trạng sẽ nhanh hồi phục và ổn định.  

Sau 10 ngày tôi dần dần cảm nhận được sự thay đổi rõ nét trên gương mặt của mình. Và sau 1 tháng tôi đã hoàn toàn tự tin với diện mạo hiện tại.

Thành công sau quá trình thực hiện là minh chứng để tôi thuyết phục gia đình và người yêu của mình thay đổi quan điểm tiêu cực về thẩm mỹ và tin rằng “Phẫu thuật thẩm mỹ là một phép màu mà thượng đế ban tặng cho chúng ta.”

câu chuyện khách hàng Hương Hương

“Làm đẹp là không chờ đợi, tôi đã mất nhiều thời gian để sống trong sự chần chừ nhưng tôi đã thay đổi. Tôi là Hương Hương - Trưởng phòng tư vấn khách hàng của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, tôi mạnh mẽ  lựa chọn sự tự tin xinh đẹp và tôi đã thành công. Quyết định nằm ở bạn – bạn nhé!"

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan