Khám phá các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay

  • 39 lượt xem hôm nay
  • 7 tư vấn hôm nay
  • 6 đặt hẹn hôm nay

Sụn nâng mũi chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả của ca phẫu thuật có được hiệu quả và lâu bền hay không. Vì vậy việc tìm hiểu về vấn đề này là cần thiết để đảm bảo an toàn thẩm mỹ. Chính vì thế, hãy cùng khám phá các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay để chuẩn bị tốt nhất cho quyết định làm đẹp của mình.

Các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay

Các loại sụn nâng mũi được sử dụng phổ biến trong nâng mũi

Các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay có thể kể đến hai loại chính đó là:

  • Sụn tự thân: là loại sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nâng mũi nên có tính tương thích rất cao và cho hiệu quả dài lâu. HIện nay có các loại sụn được sử dụng phổ biến như: sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn, sụn cân cơ thái dương. Tùy vào từng tình trạng mà bác sĩ sẽ sử dụng loại sụn nào cho phù hợp nhất.

các loại sụn tự thân dùng nâng mũi

  • Sụn nhân tạo: là loại sụn được sản xuất từ Hàn Quốc, Mỹ… để tạo hình, nâng cao sống mũi, có cấu tạo chuyên biệt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, thích ứng nhanh với cơ thể. Sụn nhân tạo đảm bảo chất lượng thật sự sẽ cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn với cơ thể người dùng.

Như thế nào là các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay?

Đi tìm địa chỉ thẩm mỹ có các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay không phải là điều dễ dàng, bởi sự đa dạng và phức tạp của thị trường thẩm mỹ TP.HCM. Vậy sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay phải đảm bảo các tiêu chí:

  • Sụn nâng mũi phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn.
  • Đã được Sở Y tế hoặc Bộ Y tế kiểm định gắt gao về chất lượng.

sụn nâng mũi đảm bảo chất lượng

  • Sụn nâng mũi phải được đảm bảo vô trùng tuyệt đối an toàn.
  • Sụn nâng mũi phải có độ bền dài lâu với thời gian.

Như vậy, các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay cần thỏa mãn được các yếu tố trên thì mới đảm bảo về hiệu quả cũng như độ an toàn đối với cơ thể.

Địa chỉ nâng mũi uy tín số 1 hiện nay tại TP.HCM

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chính là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên về thẩm mỹ nâng mũi, đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công, V.I.P xứng đáng với niềm tin của bạn về một địa chỉ làm việc trách nhiệm, hiệu quả và an toàn.

VIP là địa chỉ nâng mũi số 1 hiện nay

Tất cả sụn nâng mũi tại V.I.P (ngoại trừ sụn tự thân của khách hàng) đều được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ đảm bảo chất lượng và độ an toàn với cơ thể. Đặc biệt đều đã được trải qua sự kiểm định khắt khe của Sở Y tế về hiệu quả thẩm mỹ cao và thân thiện với cơ thể, đảm bảo luôn là các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay.

Cùng với đó là những lợi thế về công nghệ và con người, V.I.P đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một Thẩm Mỹ Viện uy tín, có thừa khả năng mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp theo cách an toàn nhất.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại V.I.P:

Khách hàng nâng mũi VIP

Khách hàng nâng mũi VIP

Khách hàng nâng mũi VIP

Khách hàng nâng mũi VIP

Ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại VIP

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ mũi có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp và cơ địa của từng khách hàng.

Tư vấn miễn phí thẩm mỹ mũi tại VIP

Với những khám phá các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay, bạn đã có cho mình những lựa chọn đúng đắn. Để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn về phương pháp cũng như tình trạng khuyết điểm của mình, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn online hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan