Khám phá quy trình bấm mí Hàn Quốc tại V.I.P

  • 63 lượt xem hôm nay
  • 11 tư vấn hôm nay
  • 9 đặt hẹn hôm nay

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bởi hiệu quả tạo đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên như thật. Nhưng không phải bạn nào cũng biết được cách thực hiện như thế nào. Tham khảo bài viết sau để khám phá quy trình bấm mí Hàn Quốc tại V.I.P nhé!

Khám phá quy trình bấm mí Hàn Quốc tại V.I.P

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tuyệt hảo cho đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

Giới thiệu phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả bằng cách tạo nên sự liên kết giữa mi mắt và da, đồng thời giúp nâng cơ mí mắt thông qua việc luồng chỉ sinh học xuyên qua sụn mí, tạo nên nếp mí mới hằn sâu, làm cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Mô phỏng quy trình bấm mí Hàn Quốc

Mô phỏng quá trình bấm mí Hàn Quốc

Bạn đã biết bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên chưa? Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP sẽ là một điểm đến lý tưởng đấy!

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ V.I.P

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ VIP được đánh giá rất cao bởi hiệu quả và chất lượng mang lại. Điều này có được là nhờ vào yếu tố rất quan trọng là quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại VIP đạt chuẩn Hàn Quốc, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của Sở Y tế và mục đích cuối cùng là mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám tổng hợp và tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Quy trình bấm mí bắt đầu bằng công đoạn thăm khám và tư vấn của bác sĩ, đây là bước quan trọng để đánh giá được tình trạng của khách hàng, từ đó mới chọn lựa được phương pháp phù hợp và thiết kế được hình dáng nếp mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại VIP

Các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cụ thể cho bạn

Bước 2: Các bác sĩ sẽ đo vẽ, thiết kế nếp mí mới phù hợp với khách hàng.

Sau khi thăm khám và nhận định được rõ tình trạng và cơ địa của khách hàng, các chuyên gia VIP sẽ tiến hành thiết kế, mô phỏng nếp mí mới sao cho cân đối với đôi mắt và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Bước 3: Vệ sinh, sát khuẩn các dụng cụ y tế hỗ trợ tốt nhất cho quy trình bấm mí Hàn Quốc.

Tại VIP, tất cả các dụng cụ Y khoa được sử dụng đều phải trải qua vô trùng, sát khuẩn kỹ lưỡng theo một quy trình đạt chuẩn, luôn đảm bảo an toàn và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình bấm mí Hàn Quốc.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại VIP

Quy trình vô trùng, khử khuẩn nghiêm ngặt tại VIP

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho khách hàng.

Trước khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ được vệ sinh, làm sạch vùng mắt và gây tê tại chỗ sẽ giúp bạn không có bất kỳ cảm giác đau đớn, hay khó chịu gì trong quá trình bấm mí.

Bước 5: Thực hiện bấm mí Hàn Quốc tạo nếp mí như đã định hình trước đó.

Bằng kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm của các bác sĩ VIP, họ sẽ khéo léo thực hiện luồn chỉ để tạo được nếp mí đẹp hoàn hảo như mong đợi, mềm mại và tự nhiên như thật.

Khám phá quy trình bấm mí Hàn Quốc tại VIP

Đội ngũ các chuyên gia giỏi nhất sẽ thực hiện bấm mí Hàn Quốc cho bạn

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc, tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Điều tạo nên sự khác biệt tại V.I.P đó là quy trình bấm mí Hàn Quốc, chăm sóc khách hàng toàn diện, chu đáo, trải qua nhiều khâu tư vấn, từ các chuyên viên VIP tư vấn, hướng dẫn, đến sự thăm khám tư vấn trực tiếp của bác bác sĩ, và chúng tôi cũng có đội ngũ các chuyên viên chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chu đáo, tận tâm, họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu của bạn cho đến khi bạn thật sự hài lòng với kết quả nhận được. 

Hình ảnh khách hàng đã bấm mí Hàn Quốc tại V.I.P

Một minh chứng cụ thể và có sức thuyết phục thay cho một lời nói. Những khách hàng đã trải qua quy trình bấm mí Hàn Quốc ưu việt tại VIP và đã nhận được những kết quả hoàn hảo như mong đợi. Họ đã hài lòng và tại sao bạn còn chần chừ, VIP chính là địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên và an toàn nhất hiện nay.

Hình ảnh khách hàng bấm mí Hàn Quốc tại VIP

Hình ảnh khách hàng bấm mí Hàn Quốc tại VIP

Hình ảnh khách hàng bấm mí Hàn Quốc tại VIP

Ảnh thực tế khách hàng đã thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại VIP

Lưu ý: Kết quả bấm mí Hàn Quốc có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp và cơ địa của từng khách hàng.

Tư vấn miễn phí các dịch vụ thẩm mỹ tại VIP

Hi vọng với những chia sẽ về quy trình bấm mí Hàn Quốc tại VIP, bạn đã an tâm hơn khi quyết định làm đẹp cho đôi mắt của mình. Nếu còn gì thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Viện, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn trực tuyến, hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay lập tức và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan