Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, có rất nhiều phương pháp để khắc phục các khuyết điểm ở mũi. Trong đó, nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Bạn đã biết gì về công nghệ nâng mũi này? Đọc bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé!

nang-mui-bang-sun-tu-than-vip
Nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội

Sụn tự thân bao gồm những loại nào?

nang-mui-bang-sun-tu-than

Giới thiệu về công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là công nghệ nâng mũi sử dụng chất liệu là sụn tự thân - phần xương non và mềm trên cơ thể của người muốn nâng mũi.

Sụn tự thân được dùng trong thẩm mỹ mũi thường là sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn. Quá trình lấy sụn tự thân được các bác sĩ thực hiện khéo léo, nhẹ nhàng hạn chế gây ra những đau đớn và tổn thương cho người muốn nâng mũi.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

Tạo dáng mũi đẹp như thật

Với tính chất mềm mại tự nhiên, sụn tự thân khi sử dụng để nâng mũi tạo được dáng mũi sống động, không đơ cứng như nhiều chất liệu nâng mũi khác. Thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn sẽ có một chiếc mũi hoàn hảo như thật.

An toàn, không xảy ra biến chứng

Vì là chất liệu “cây nhà lá vườn” nên bạn không phải lo lắng những rủi ro có thể xảy ra do đào thải chất liệu. Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân vì thế mà được đánh giá cao về độ an toàn với người muốn nâng mũi.

Mũi đẹp lâu dài

ới, với sự tương hợp vốn có, sụn tự thân nhanh chóng thích nghi và ổn định, tạo nên dáng mũi đẹp lâu bền với thời gian.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến việc chăm sóc và giữ gìn mũi mới hy vọng kéo dài giá trị chiếc mũi đẹp.

nang-mui-bang-sun-tu-than
Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P – địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân uy tín

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, tạo hình mũi.

Tại V.I.P, nâng mũi bằng sụn tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam (bác sĩ Nguễn Thế Thạnh, bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt) thực hiện, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc trong môi trường y tế an toàn, chất lượng sẽ mang đến một cuộc phẫu thuật thuận lợi và thành công mỹ mãn.

Các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân tại V.I.P

Nâng mũi Sline

Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất hiện nay. Bởi ngoài việc nâng cao sống mũi thì nâng mũi Sline còn giúp chỉnh hình các khuyết điểm ở trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi,… mang đến một chiếc mũi chuẩn dáng Sline, đẹp mọi góc nhìn.

Nâng mũi Sline có thể sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo hoặc kết hợp cả hai loại sụn tùy vào từng tình trạng sụn tự thân trên cơ thể khách hàng cũng như tùy vào khuyết điểm trên mũi.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn sẽ sử dụng sụn tự thân trong việc bọc bảo vệ đầu mũi. Phần sống mũi sẽ được định hình bằng sụn nhân tạo.

Chính phần sụn tự thân được bọc đầu mũi giúp cho mũi sau khi chỉnh sửa có được độ mềm mại tự nhiên. Đồng thời, tránh được các biến chứng đầu mũi thường gặp như ở các phương pháp nâng mũi khác như: đầu mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi do da đầu mũi mỏng, đầu mũi bị viêm nhiễm,…

nang-mui-bang-sun-tu-than

nang-mui-bang-sun-tu-than
Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người, kính mong các quý khách hàng tham khảo hình ảnh phẫu thuật trên trang web của V.I.P.

Bạn đang băn khoăn lựa chọn phương pháp nâng mũi cho mình?

nang-mui-bang-sun-tu-than

Trên đây là những thông tin cơ bản về “Nâng mũi bằng sụn tự thân”. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất!

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: listArticle

Filename: FRONTEND/chitietall.php

Line Number: 187

VỀ V.I.P