Là phụ nữ thì phải đẹp - Đẹp thì phải VIP

  • 2639 tổng lượt xem
  • 261 đã tư vấn
  • 129 đã đặt hẹn

Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội để khách hàng có thể thỏa sức làm đẹp mà không phải quá lo ngại về “kinh phí”, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P mang đến “ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 4” cực hấp dẫn để mỗi một khách hàng đến với V.I.P không chỉ hài lòng về chất lượng mà còn an tâm về giá cả. Còn chần chừ gì nữa mà không đến VIP làm đẹp để tháng 4 của bạn thêm trọn vẹn.

chương trình ưu đãi tháng 4

Thêm ưu đãi – Phái đẹp thêm xinh

Chương trình ưu đãi kéo dài xuyên suốt tháng 4 sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để chị em tân trang nhan sắc vì là phụ nữ chúng ta có quyền được đẹp và làm đẹp. Hãy nhân cơ hội "vàng" này đến V.I.P để làm đẹp thả ga và nhận vô vàn ưu đãi cực khủng đến từ nhiều dịch vụ:

Phẫu thuật thẩm mỹ: Khơi nguồn nét đẹp Việt!

bảng giá nâng mũi

* Đặc biệt:

  • Tặng 5% khi 2 khách đi cùng sử dụng dịch vụ.

  • Tặng 10% khi 3 khách đi cùng sử dụng dịch vụ.

ưu đãi tháng 4

Thẩm mỹ không phẫu thuật: Đẹp nhanh chóng, không đau, không phẫu thuật!

bảng giá tiêm filler

Phun xăm: Chuyên gia thao tác, 100% hài lòng

bảng giá thẩm mỹ

Để được tư vấn cụ thể, bạn hãy gửi mọi thắc mắc về Fanpage của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P https://www.facebook.com/vipthammyvien/ để được tư vấn và giải đáp một cách chi tiết nhất. Hoặc bạn có thể ĐĂNG KÝ KHYẾN MÃI TẠI ĐÂYhttps://goo.gl/GYp1v7

Cơ hội làm đẹp cho các bạn đến rồi, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để nhận được những phần quà thật hấp dẫn trong 8/3 này!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn