Làm đầy môi là gì?

  • 24 lượt xem hôm nay
  • 4 tư vấn hôm nay
  • 4 đặt hẹn hôm nay
Làm đầy môi là phương pháp làm cho đôi môi mỏng trở nên đầy đặn hơn, đây là xu hướng môi dày quyến rũ đang “hot” nhất hiện nay, giúp chị em có một đôi môi căng mọng tự nhiên đầy sức hút. Nếu bạn cũng muốn sở hữu đôi môi đẹp quyến rũ hãy đến ngay Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P.

Làm đầy môi là gì?

Làm đầy môi là gì?

Làm đầy môi để đạt chuẩn tỉ lệ vàng? 

Một đôi môi với tỉ lệ độ dày môi trên bằng 2/3 môi dưới là tiêu chuẩn của nét đẹp hiện đại. Đối với chị em phụ nữ có đôi môi quá mỏng thì làm đầy môi được xem là cách khắc phục nhược điểm đôi môi hiệu quả nhất.

Làm đầy môi là một phương pháp giúp đôi môi mỏng, thiếu cân xứng trở nên đầy đặn với đường cong trái tim đầy quyến rũ và đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

làm đầy môi là gì

Môi dày quyến rũ đang là xu hướng "hot" nhất của năm

Hiện nay, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P có hai phương pháp chính để làm đầy môi là tiêm chất làm đầy (filler) và cấy mỡ tự thân để làm tăng kích thước môi. Trong đó phương pháp làm đầy môi bằng cách tiêm filler được chị em ưa chuộng hơn bởi vì kích thước môi được tăng lên rõ rệt, hiệu qủa và an toàn mà không cần phẫu thuật lấy mỡ tự thân.

Quy trình làm đầy môi tại V.I.P

Quy trình thực hiện làm đầy môi tại V.I.P được tuân thủ nghiêm ngặt các bước theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Phương pháp làm đầy môi bằng cách tiêm filler

Ưu điểm: Sau khi phác thảo hình dáng môi, bác sĩ của V.I.P sẽ tiến hành gây tê và đưa filler vào cơ thể qua một mũi tiêm cực kì nhỏ nên bạn không có cảm giác đau đớn. Kích thước môi sẽ được cải thiện rõ rệt ngay sau khi tiêm. Bạn sẽ được xuất viện trong ngày và sinh hoạt bình thường.

làm đầy môi là gì

Phương pháp làm đầy môi bằng cấy mỡ tự thân

Ưu điểm: Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ từ một số bộ phân trên cơ thể như: mỡ dưới da, mỡ thái dương, mỡ eo, bụng, đùi... qua xử lí và tiến hành bơm vào môi để tăng kích thước môi.

Do mỡ được lấy từ cơ thể khách hàng nên nhanh chóng thích nghi, định hình dáng môi như ý.

làm đầy môi là gì

Làm đầy môi tại V.I.P - sự lựa chọn đúng đắn? 

  • V.I.P hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y tế TP.HCM.

  • V.I.P tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đây sẽ là nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn.

  • Trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện làm đầy môi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

  • An toàn về mặt sức khỏe và hình dáng đôi môi căng mọng tự nhiên như chưa từng dao kéo.

làm đầy môi là gì

Cận cảnh một ca làm đầy môi tại V.I.P

V.I.P xứng đáng là một trong những địa chỉ làm đầy môi đẹp và uy tín tại TP.HCM.

tư vấn làm đầy môi là gì

Trên đây là một số thông tin nhằm giải đáp cho câu hỏi “Làm đầy môi là gì” tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P. Để biết thêm thông tin chi tết, bạn có thể gọi 028.6676.2888hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan