Làm đẹp bằng công nghệ PRP

  • 65 lượt xem hôm nay
  • 12 tư vấn hôm nay
  • 10 đặt hẹn hôm nay
Làm đẹp bằng công nghệ PRP đang trở thành xu thế mới trong phẫu thuật y khoa thẩm mỹ. Chúng được ứng dụng trong trong việc làm lành các vết thương do tai nạn như phỏng, do hoại tử da, do lấy ghép da, làm lành các vết thương sau phẫu thuật để giảm tối đa việc hình thành sẹo xấu…Trong thẩm mỹ, sau khi được đưa vào da, các nguyên bào sợi, tăng sinh lượng hyaluronic acid dưới da, tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, tăng sinh lượng hyaluronic dưới da, nguyên bào sợi, tăng sinh bào mạch… giúp nhanh hồi phục và trẻ hóa.

 

làm đẹp bằng công nghệ prp

Làn da trắng sáng, đẹp hoàn hảo là ao ước của nhiều chị em

PRP là gì?

PRP là cách gọi tắt của cụm từ “Platelet rich plasma”, có nghĩa là “huyết tương giàu tiểu cầu”.

Thông thường, trong máu, hồng cầu chiếm khoảng 93%, tiểu cầu 6%, bạch cầu 1%. Với công nghệ PRP, lượng tiểu cầu tăng lên đến 94%, lượng hồng cầu giảm còn 5%.

Liệu pháp PRP sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu sẽ tác động lên các vùng cần được điều trị bằng việc phóng thích các nhân tố sinh trưởng như:

  • CTGF (Connective Tissue Growth Factor) nhân tố sinh trưởng mô liên kết.
  • PGDF (Plaletet Derived Growth Factor) nhân tố tăng trưởng từ tiểu cầu.
  • TGF-Beta (Transforming Growth Factor-beta) nhân tố sinh trưởng chuyển hóa beta.
  •  EGF (Epidermal Growth Factor) nhân tố sinh trưởng biểu bì.
  • IGF (Insulin Growth Factor) nhân tố sinh trưởng Insulin.
  • BFGF (Basic Fibroblast Growth Factor) nhân tố sinh trưởng nguyên bào sợi.
  • VEGF (Vascular Endothelial Growth Factor) nhân tố sinh trưởng nội mạc.

Làm đẹp bằng công nghệ prp

PRP tập trung tiểu cầu với nồng độ cao
 

Công nghệ chiết tách PRP tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Với phương pháp này, bác sĩ V.I.P sẽ tiến hành lấy máu của bạn, sau đó đưa qua máy để quay ly tâm lọc tạp chất và tập trung tiểu cầu với nồng độ cao (khoảng 3-5 lần nồng độ bình thường). Lượng tiểu cầu sau khi được sàng lọc ra sẽ được đưa ngược trở lại vào cơ thể vào những vùng da bị hỏng để kích thích sự hình thành các tế bào mới thay cho tế bào cũ đã bị lão hóa hay tổn thương.

Những ứng dụng tuyệt vời của PRP trong thẩm mỹ

Huyết tương chứa lượng lớn tiểu cầu được xem như là một loại dược mỹ phẩm tự thân mang tác dụng giúp da trẻ hóa rõ, xóa sẹo, xóa nhăn. Một số ứng dụng tiêu biểu của công nghệ PRP trong thẩm mỹ:

làm đẹp bằng công nghệ prp

Thời gian điều trị và làm đẹp bằng PRP

Thời gian điều trị: 60-120 phút (bao gồm thời gian chuẩn bị).

Để duy trì kết quả lâu dài, tùy từng trường hợp, bạn có thể thực hiện khoảng 3 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1-4 tuần. Bởi cơ thể chúng ta sẽ tiếp tục lão hóa nên bạn cần theo chế độ duy trì khảng 6 tháng hoặc 1 năm sau.

làm đẹp bằng công nghệ prp

Làm đẹp da bằng công nghệ PRP đang rất được ưa chuộng

Ưu điểm vượt trội của phương pháp PRP

Công nghệ điều trị bằng PRP giúp giảm đau nhanh mà không cần phải phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, ngay sau điều trị bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt và làm việc một cách bình thường.

PRP được trích từ máu của chính cơ thể chính người thẩm mỹ, do đó không lo các vấn đề về lây nhiễm, dị ứng, đào thải hay tác dụng phụ.

Kết quả điều trị: Cho thấy kết quả như mong muốn sau khoảng 3 tuần và sẽ tiếp tục duy trì cho đến khoảng 18 tháng sau. Các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới nên PRP không phù hợp thực hiện cho những người đang bị dị ứng da, nhiễm trùng, ung thư đang hóa trị, những người đang điều trị chống đông máu, chức năng tiểu cầu bất thường…

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ chăm sóc da mặt khác tại V.I.P để có phương pháp chăm sóc da hiệu quả nhất nhé!

tư vấn làm đẹp bằng công nghệ prp

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Làm đẹp bằng công nghệ PRP” cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, bạn có thể gọi đến số 028.6676.2888, hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan