Lợi ích của việc bọc đầu mũi – Bạn đã biết chưa?

  • 45 lượt xem hôm nay
  • 8 tư vấn hôm nay
  • 7 đặt hẹn hôm nay

Không hề quá khi cho rằng chiếc mũi là yếu tố quan trọng nhất để khơi nguồn sắc đẹp trên khuôn mặt bạn. Chính vì lẽ đó mà xu hướng thẩm mỹ mũi đang phát triển rầm rộ và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi, trong đó nâng mũi bọc sụn đầu mũi chính là sự cải tiến vượt bậc của nền công nghiệp thẩm mỹ. Vậy bạn đã biết hết về lợi ích của việc bọc đầu mũi chưa? Câu trả lời nằm ngay ở đây.

Lợi ích của việc bọc đầu mũi khi nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn đầu mũi là giải pháp cho chiếc mũi đẹp theo cách an toàn nhất

Giới thiệu về phương pháp bọc đầu mũi khi nâng mũi?

Phương pháp bọc đầu mũi hay còn gọi nâng mũi bọc sụn đầu mũi là công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại từ Hàn Quốc, ngoài việc sử dụng sụn mềm sinh học để nâng cao sống mũi như phương pháp nâng mũi truyền thống, thì phương pháp này còn sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn cân cơ thái dương hoặc sụn sườn) của chính người nâng mũi để bọc đầu mũi, bảo vệ chiếc mũi sau nâng một cách hiệu quả nhất, tránh xảy ra các biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống...

Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân

Phương pháp bọc đầu mũi khi nâng mũi

Rõ ràng đây là một bước tiến đáng trân trọng của ngành thẩm mỹ, việc bọc đầu mũi khi phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp cho rất nhiều người lấy lại sự tự tin nhờ chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, an toàn và dài lâu.

Lợi ích của việc bọc đầu mũi khi nâng mũi

Bạn vẫn đang do dự có nên nâng mũi bọc sụn không? Nếu còn đang lo lắng, băn khoăn thì bạn đã có thể lấy lại dũng khí và quyết định ngay cho chiếc mũi của mình. Bạn sẽ không thể từ chối với phương pháp nâng mũi quá sức tuyệt vời này, những lợi ích ưu việt sau đây của việc bọc đầu mũi hay còn gọi nâng mũi bọc sụn sẽ thật sự thuyết phục được bạn:

Lợi ích của việc bọc đầu mũi khi nâng mũi

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo khi nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi

Phương pháp này đem đến cho bạn dáng mũi cao đẹp, tự nhiên y như thật

Bạn sẽ không còn phải bận tâm vì nỗi lo sau nâng mũi, bạn sợ mũi sẽ quá cao, thiếu tự nhiên? yên tâm bạn nhé, với phương pháp nâng mũi bọc đầu mũi này, bạn hoàn toàn có thể tự tin với chiếc mũi xinh đẹp tự nhiên như thật mà không có bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào lộ ra. Tất cả tạo nên sự hấp dẫn và vẻ đẹp rạng ngời dành riêng cho bạn.

Nói đến lợi ích của việc bọc đầu mũi, không thể không nói đến sự an toàn

Đây là một ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại, chính nhờ việc bọc đầu mũi bằng sụn tự thân đã nghiễm nhiên giúp bạn tránh được những rủi ro, biến chứng thường thấy sau phẫu thuật như dị ứng đầu mũi, bóng đỏ, lộ sống. Chính điều này đã giúp cho chiếc mũi của bạn đẹp hoàn hảo theo cách an toàn nhất.

Các loại sụn tự thân bọc đầu mũi

Các loại sụn tự thân bảo vệ đầu mũi được sử dụng trong nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn cho bạn vẻ đẹp lâu dài mãi với thời gian

Không thể phủ nhận, đây là một điểm cộng rất lớn chinh phục sự chọn lựa của khách hàng, những ai muốn chiếc mũi của mình đẹp mãi mãi với thời gian thì phương pháp bọc sụn đầu mũi quả là một lựa chọn tuyệt hảo. Nhờ chất liệu sụn tự thân có tính tương thích cao với cơ thể sẽ bảo vệ chiếc mũi đẹp dài lâu, tuy nhiên không thể bỏ qua sự chăm sóc và bảo vệ chu đáo của bạn nữa nhé!

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc đầu mũi tại VIP

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc đầu mũi

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc đầu mũi tại VIP

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc đầu mũi tại VIP

Ảnh thực tế khách hàng nâng mũi bọc đầu mũi tại VIP

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp và cơ địa của từng khách hàng.

Cách chăm sóc hiệu quả khi nâng mũi bọc sụn đầu mũi

Để phát huy được hết các lợi ích của việc bọc đầu mũi khi nâng mũi, VIP cần sự hợp tác của bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ sau phẫu thuật:

  • Sau nâng mũi bạn nên hạn chế các hoạt động vận động quá mạnh
  • Kiêng ăn các thực phẩm gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục và kết quả thẩm mỹ: rau muống, thịt bò, thịt gà, nước ngọt có gas, rượu bia, thuốc lá...
  • Không để nước dính vào vết thương làm chậm quá trình hồi phục.
  • Nên uống thuốc và vệ sinh vết thương theo đúng dặn dò của bác sĩ.
  • Tái khám đúng lịch trình mà bác sĩ đã chỉ định để theo dõi quá trình hồi phục tốt nhất.

Tư vấn miễn phí các dịch vụ thẩm mỹ tại V.I.P

Trên đây là một vài chia sẻ về lợi ích của việc bọc đầu mũi. Hi vọng bạn đã thật sự an tâm khi lựa chọn phương pháp nâng mũi hiện đại này. Nếu còn gì thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Viện, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại hotline 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Rất hi vọng sẽ được giúp bạn trên hành trình chinh phục mọi giới hạn của cái đẹp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan