Nâng mũi bọc sụn có duy trì được vĩnh viễn?

  • 56 lượt xem hôm nay
  • 10 tư vấn hôm nay
  • 8 đặt hẹn hôm nay

Không còn xa lạ với các tín đồ thẩm mỹ, nâng mũi bọc sụn đã và đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, có một thắc mắc lớn mà rất nhiều khách hàng quan tâm đó là nâng mũi bọc sụn có duy trì được vĩnh viễn không? Vậy thực hư vấn đề này là như thế nào? Đọc bài viết sau để tìm câu trả lời thỏa đáng nhất.

Nâng mũi bọc sụn có duy trì được vĩnh viễn?

Bạn biết gì về nâng mũi bọc sụn?

Trước khi đi tìm câu trả lời nâng mũi bọc sụn có duy trì được vĩnh viễn không? hãy cũng tìm hiểu tổng quan phương pháp này là như thế nào và hiệu quả ra sao.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hay còn được gọi tắt là nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi. Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mổ lấy sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn cân cơ thái dương, sụn sườn) để lắp ghép vào sụn nhân tạo đã được thiết kế sẵn. Sau đó, thông qua đường mổ ở chân mũi, các bác sĩ sẽ đưa sụn vào mũi để nâng cao sống mũi, định hình dáng mũi.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Phương pháp này khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp tẹt, da đầu mũi mỏng, tránh được các biến chứng bóng đỏ, lệch sống, lộ sống… tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với thời gian.

Nâng mũi bọc sụn có duy trì được vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ngoài việc sử dụng sụn nhân tạo còn dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Sụn tự thân có tính tương thích cao với cơ thể, bảo vệ mũi được chắc chắn nhất nên hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định và lâu dài với thời gian.

Do vậy, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có cho hiệu quả mãi mãi với thời gian được không? Điều đó là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn có duy trì được vĩnh viễn không? Câu trả lời không chỉ phụ thuộc vào kết quả phẫu thuật mà bác sĩ mang lại mà còn chịu sự ảnh hưởng lớn bởi quá trình chăm sóc, bảo vệ sau phẫu thuật, bởi bác sĩ có giỏi đến đâu mà bạn không biết giữ gìn thì kết quả không thể nào như ý được.

Nâng mũi bọc sụn có duy trì được vĩnh viễn?

Một lời khuyên cho bạn, để biết được chính xác nhất nâng mũi bọc sụn có duy trì được mãi mãi hay không, bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn trực tiếp để biết được phương pháp nào thực sự phù hợp với mình để cho hiệu quả dài lâu.

Địa chỉ nâng mũi uy tín, hiệu quả bậc nhất hiện nay

Một phương pháp tốt phải đi kèm với một địa chỉ chất lượng. Và nâng mũi bọc sụn có duy trì được vĩnh viễn không còn phụ thuộc trực tiếp vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Vậy nên nâng mũi ở đâu để có kết quả tốt nhất? Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chính là địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn.

  • Được Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động.
  • Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Bác sĩ phẫu thuật giỏi tại VIP

  • Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, được chuyển giao và cập nhật liên tục.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất.
  • Sụn nâng mũi tại V.I.P cam kết chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ…
  • Là địa chỉ đã phẫu thuật rất thành công nhiều ca nâng mũi bọc sụn và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn tại VIP

Ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn tại VIP

Ảnh thực tế khách hàng nâng mũi bọc sụn tại VIP

Ảnh thực tế khách hàng nâng mũi bọc sun Hàn Quốc tại VIP

Lưu ý: kết quả nâng mũi bọc sụn có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp và cơ địa của từng khách hàng.

Tư vấn nâng mũi bọc sụn miễn phí tại VIP

Hi vọng đã giúp ích cho sự tìm hiểu của bạn về nâng mũi bọc sụn có duy trì được vĩnh viễn không? Nếu còn gì thắc mắc hoặc để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại và giúp bạn giải đáp mọi thắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan