Nâng mũi không phẫu thuật có đảm bảo chất lượng không?

  • 61 lượt xem hôm nay
  • 11 tư vấn hôm nay
  • 9 đặt hẹn hôm nay

Với hiệu quả thẩm mỹ cao, kết quả nhận được nhanh chóng cũng như khả năng hạn chế đau đớn, không dao kéo, không phòng mổ mà phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiện nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Cũng vì những ưu thế vượt trội đó mà dễ hiểu vì sao có khá nhiều người vẫn đang hoài nghi liệu nâng mũi không phẫu thuật có đảm bảo chất lượng không? Vậy thực hư vấn đề này là như thế nào? Tham khảo bài viết sau đây nhé!

Nâng mũi không phẫu thuật có đảm bảo chất lượng không?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp như thế nào?

Để biết được rõ hơn nâng mũi không phẫu thuật có đảm bảo chất lượng không chúng ta nên có cái nhìn tổng quan về phương pháp này. Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp nâng mũi hiệu quả nhanh chóng, không dao kéo, cắt rạch nên được rất nhiều tín đồ mê làm đẹp quan tâm.

Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật có 2 phương pháp chính, tùy vào nhu cầu và tình trạng mũi của bạn mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp:

  • Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy filler: là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách đưa chất làm đầy filler vào mũi thông qua kim tiêm, các bác sĩ sẽ đồng thời cân chỉnh và định hình lại dáng mũi sao cho phù hợp và đẹp nhất với bạn.

Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy filler

Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy filler

  • Nâng mũi bằng chỉ: là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, thẩm mỹ mũi bằng cách đưa các bó chỉ hoặc bó sợi collagen vào mũi thông qua kim tiêm, tạo ra hiệu ứng kéo vây quanh. Chính các bó chỉ và sợi collagen này sẽ giúp sống mũi cao và đẹp tự nhiên.

nâng mũi bằng chỉ ở đâu đẹp

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Như đã chia sẽ, chính vì không dao kéo, không phẫu thuật nên phương pháp này sẽ không gây đau đớn, đảm bảo an toàn, hiệu quả chiếc mũi đẹp tự nhiên ngay tức thì sau khoảng 15 phút thực hiện. Tuy nhiên, để phát huy được tất cả những ưu điểm của phương pháp này đòi hỏi sự uy tín, hiệu quả đến từ địa chỉ sẽ thực hiện thẩm mỹ mũi cho bạn.

Nên nâng mũi không phẫu thuật ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nâng mũi không phẫu thuật có đảm bảo chất lượng không phụ thuộc vào nhiều tố trong đó chất liệu nâng mũi và tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ ảnh hưởng trực tiếp nhất đến kết quả bạn nhận được. Cả hai vấn đề này đều được đảm bảo nếu bạn đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, với kinh nghiệm nhiều năm chuyên về thẩm mỹ mũi cũng như tay nghề vững vàng, mắt thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ, nhất định sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp theo cách hoàn hảo nhất.

Khách hàng nâng mũi filler VIP

Dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo khi đến với VIP

Nâng mũi không phẫu thuật có đảm bảo chất lượng hay không còn phụ thuộc nhiều vào quy trình sát khuẩn, vô trùng tại địa chỉ thẩm mỹ bạn thực hiện. Nếu đến V.I.P vấn đề này sẽ không còn là nôi lo của bạn, bởi quy trình vô trùng khử khuẩn của V.I.P tuân theo tiêu chuẩn của Sở Y tế, cam kết an toàn tuyệt đối.

Quy trình sát khuẩn tại VIP

Quy trình tiệt trùng, vô khuẩn tại VIP

Tại V.I.P, chất liệu filler nâng mũi và các bó chỉ hoặc bó sợi collagen dùng trong thẩm mỹ mũi cam kết đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ… đã được Sở Y tế TP.HCM và tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao, nên bạn yên tâm nâng mũi không phẫu thuật tại V.I.P đảm bảo chất lượng cho bạn nhé!

Hãy cùng chiêm ngưỡng những khách hàng đã sở hữu được chiếc mũi đẹp tại VIP mà không phải đau đớn và phẫu thuật. Bạn cũng sẽ được như vậy nếu đến với V.I.P.

Khách hàng nâng mũi không phẫu thuật VIP

Nâng mũi Filler - Giải pháp cho dáng mũi không dao kéo

nâng mũi bằng chỉ giử được bao lâu

Kết quả hình ảnh cho nâng mũi bằng chỉ VIP

Ảnh thực tế khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại VIP

*Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ mũi có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp và cơ địa của từng khách hàng.

Tư vấn nâng mũi VIP

Hi vọng bài viết đã giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật có đảm bảo chất lượng không? Nếu còn gì thắc mắc liên hệ số điện thoại hotline 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn online hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay và tư vấn mọi thắc mắc giúp bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan