Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

  • 25 lượt xem hôm nay
  • 4 tư vấn hôm nay
  • 4 đặt hẹn hôm nay

Vừa lo sợ đau đớn khi phẫu thuật, sợ máu, sợ phòng mổ, bạn lại đang băn khoăn chưa biết nâng mũi không phẫu thuật có tốt không? nên bạn vẫn chưa thể quyết định chọn lựa giải pháp nào cho chiếc mũi của mình. Những chia sẻ sau đây nhất định sẽ giúp bạn có được cái nhìn đúng đắn và lựa chọn phù hợp nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Nâng mũi không phẫu thuật và những ai phù hợp với phương pháp này

Sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp thẩm mỹ đã tạo ra nhiều bước tiến mới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và nâng mũi không phẫu thuật chính là một minh chứng cho điều đó, sự ra đời của phương pháp này đã giúp cho rất nhiều khách hàng sở hữu được chiếc mũi đẹp như ý mà nói không với phòng mổ, dao kéo.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ mũi bằng cách tiêm trực tiếp chất làm đầy (filler) vào mũi để nâng cao sống mũi và tạo hình dáng hài hòa, ưng ý mà không hề đụng chạm dao kéo và phẫu thuật. Trước khi đi sâu để biết nâng mũi không phẫu thuật có tốt không? bạn nên tìm hiểu phương pháp này phù hợp với những ai.

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy filler tại VIP

Đối tượng nên thực hiện nâng mũi không phẫu thuật:

  • Những người có chiếc mũi thấp, mũi gồ, mũi lệch.
  • Trường hợp đã sửa mũi nhưng chưa ưng ý dáng mũi.
  • Khách hàng mong muốn có chiếc mũi đẹp ngay tức thì.
  • Những người muốn nâng mũi nhưng sợ dao kéo, phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Vẫn còn ngờ vực về hiệu quả nên bạn vẫn chưa thể tin về sự an toàn và chất lượng của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Hãy nhìn vào những ưu điểm vượt trội sau đây của nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy filler bạn sẽ không thể từ chối và có ngay quyết định cho riêng mình.

Không đau, không biến chứng, không để lại sẹo

Việc chất làm đầy được đưa vào mũi thông qua kim tiêm, không mổ rạch sẽ không hề để lại bất kì vết sẹo nào. Đồng thời bạn còn được gây tê trước khi phẫu thuật nên sẽ không đau, không biến chứng.

Bác sĩ nâng mũi không phẫu thuật VIP giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ VIP sẽ tạo ra chiếc mũi đẹp ưng ý mà không hề đau đớn, khó chịu

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đây là một trong yếu tố quan trọng để bạn đánh giá nâng mũi không phẫu thuật có tốt không? Vì là phương pháp không đụng đến dao kéo nên sẽ tránh được các tổn thương, xâm lấn. Đặc biệt chất làm đầy filler đảm bảo chất lượng, thân thiện với cơ thể và không gây dị ứng, cũng như các phản ứng phụ không mong muốn.

mũi đẹpCó ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa ngay sau thực hiện

Chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện nâng mũi không phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tạo ra cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, hài hòa ngay sau đó.

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Bạn sẽ có ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa sau khi thực hiện

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Không phải kéo dài hàng giờ trong phòng phẫu thuật, phương pháp này chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn thành, và ngay sau đó bạn có thể ra về, làm việc, sinh hoạt như bình thường.

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không? Câu trả lời còn nằm ở địa chỉ mà bạn thực hiện

Để phát huy được hết những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này, mấu chốt nằm ở việc bạn thực hiện ở đâu? Địa điểm đó phải đảm bảo uy tín, chất lượng, quy trình thực hiện đúng chuẩn Y tế...

Một gợi ý hoàn hảo giúp bạn đây, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chính là địa chỉ nâng mũi filler đẹp và an toàn nhất hiện nay. Với đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến nhất, đặc biệt các dược phẩm, chất làm đầy filler tại VIP đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao nhất vì được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ đã qua kiểm định khắt khe của Sở Y tế Thành phố và tổ chức FDA (Hoa kỳ).

Hình ảnh khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại VIP

Hình ảnh khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại V.I.P

Hình ảnh khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại VIP

Ảnh thực tế khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại V.I.P

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp và cơ địa của từng khách hàng.

Tư vấn miễn phí các dịch vụ thẩm mỹ tại VIP

Trên đây là một số chia sẻ giải đáp thắc mắc về nâng mũi không phẫu thuật có tốt không? hi vọng đã giúp ích cho quyết định của bạn. Nếu còn gì thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ làm đẹp khác tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay và cùng bạn giải quyết mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan