Nâng mũi s line 3D bao nhiêu tiền?

 • 2253 tổng lượt xem
 • 230 đã tư vấn
 • 118 đã đặt hẹn

Nâng mũi S line 3D bao nhiêu tiền được cộng đồng yêu thích thẩm mỹ đề cập nhiều trên các diễn đàn làm đẹp. Bởi chi phí nâng mũi trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có sự chênh lệch, rất nhiều cơ sở “ma” mọc lên và áp dụng với mức giá siêu rẻ cho khách hàng, đã rất nhiều trường hợp xuất hiện trên mặt báo vì “tiền mất tật mang”. Hãy cùng V.I.P đi tìm đáp án cho thắc mắc trên.

Nâng mũi S Line 3D bao nhiêu tiền?

1. NÂNG MŨI S LINE 3D LÀ PHƯƠNG PHÁP NHƯ THẾ NÀO?

Trước khi giải tỏa thắc mắc “ nâng mũi S line 3D bao nhiêu tiền”, ta cần hiểu một số kiến thức y khoa nền tảng về phương  thức thẩm mỹ mũi này.

 • Trong thời gian gần đây, khi nói đến cụm từ S line 3D người ta đều nghĩ ngay đến phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại nhất. Tuy nhiên, đa phần ít tai hiểu được thực chất phương pháp này sử dụng kỹ thuật gì. Vì vậy, bên cạnh những thắc mắc hàng đầu về nâng mũi S line 3D bao nhiêu thì kiến thức chuẩn về y khoa vô cùng quan trọng.

nâng mũi s line 3d bao nhiêu tiền

Nâng mũi S line 3D - Phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay

Nâng mũi S line 3D là sự khẳng định trong bước  phát triển của công nghệ y khoa thẩm mỹ, mà đặc biệt là thẩm mỹ mũi. Là sự kết hợp hoàn hảo của kỹ thuật nâng mũi truyền thống và hiện đại. Trong kỹ thuật nâng mũi này chiếc mũi của bạn sẽ được chỉnh sửa toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi tạo nên dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng với gương mặt. Một điểm khác biệt trong phương pháp này đó là dựa trên kỹ thuật 3D thông minh,  bác sĩ tạo dựng hình dáng mũi để bạn có thể biết được kết quả của mũi sau khi phẫu thuật. Từ đó bạn sẽ ổn định tâm lý vì biết trước được kết quả phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi S Line tại VIP

2. NÂNG MŨI S LINE 3D BAO NHIÊU TIỀN?

Nâng mũi S line 3D bao nhiêu tiền? Mức chi phí phẫu thuật nâng mũi tại các cơ sở là khác nhau, có sự chênh lệch nhất định bởi nhiều yếu tố như:

 • Đội ngũ y bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hỗ trợ.
 • Chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi.
 • Chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện (tùy thuộc vào từng cơ sở).

Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P khi bạn đến thẩm mỹ, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp với gương mặt bạn. Bạn cũng trực tiếp được biết mức giá nâng mũi S line 3D bao nhiêu đối với trường hợp của mình. Mức giá khi bác sĩ thông báo cho bạn cũng là mức giá chính thức, đã được niêm yết và rất cạnh tranh trên thị trường thẩm mỹ.

nâng mũi S line 3d bao nhiêu tiền?

Bác sĩ trò chuyện, tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Cái lợi từ việc đến trực tiếp tư vấn tại Viện là bạn sẽ bác sĩ tư vấn miễn phí, biết được chi phí chính xác nhất, nếu cảm thấy chưa phù hợp bạn có thể suy nghĩ thêm mà không có bất kì ràng buộc nào. Mức giá khi bạn được bác sĩ thông báo tại V.I.P là  mức giá đã được tham khảo và có tính toán phù hợp với kỹ thuật sử dụng khi nâng mũi, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ y khoa. Đây cũng là chi phí phù hợp với mặt bằng chung và mức thu nhập của nhiều người. Đáp ứng sao cho cân xứng giữa chất lượng dịch vụ và kết quả sau khi thực hiện nâng mũi.

Xem ngay: Sụn nâng mũi S line 3d là sụn gì?

3. TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI S LINE 3D HIỆN ĐẠI TẠI V.I.P

Để biết được công nghệ nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P như thế nào hãy cùng xem qua quy trình thực hiện một ca nâng mũi S line 3D:

Quy trình như sau:

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn giúp bác sĩ nắm được tình trạng mũi để đưa ra phương pháp phù hợp nhất.
 • Bước 2: Đo vẽ dáng mũi bằng công nghệ Vectra XT 3D để bạn được xem trước hình dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi S Line

 • Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng trước ca phẫu thuật từ 10 – 15 phút, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi thực hiện.
 • Bước 4: Bác sĩ sử dụng kỹ thuật chuyên môn bóc tách sụn vành tai hoặc sụn thái dương (tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).
 • Bước 5: Tiến hành mở khoang mũi, sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi và sụn tự thân bao bọc đầu mũi, kết hợp một số kỹ thuật chuyên môn giải quyết các khuyết điểm của mũi tạo nên chiếc mũi với tỉ lệ vàng.
 • Bước 6: Kết thúc phẫu thuật. Hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu khoa học để giúp quá trình hồi phục được tốt hơn.

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi S Line tại VIP

Hồ Thắm trước và sau khi nâng mũi S Line tại V.I.P

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi S Line tại VIP

Thúy Vân rất hài lòng với chiếc mũi mới cao đẹp sau nâng mũi S Line tại V.I.P

Khách hàng nâng mũi S Line VIP

Màn thay đổi nhan sắc ngoạn mục của Quyền Trang chỉ sau nâng mũi S Line tại V.I.P

Khách hàng nâng mũi S Line VIP

Ảnh thực tế khách hàng Trang Đài nâng mũi S Line tại V.I.P

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của khách hàng. Bạn có thể theo dõi thêm nhiều hình ảnh khách hàng hơn nữa tại fanpage của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P.

Tuân thủ đúng quy trình nâng mũi S line 3D, đúng quy định của Sở Y tế là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P. Với sự làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng của của các bộ phận sẽ làm cho bạn hài lòng. Trang thiết bị, cơ sở vật chất được V.I.P đầu tư hiện nhằm tạo cho khách hàng không gian thoải mái trong suốt quá trình thực hiện tại đây. Mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi là trao cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất trong các dịch vụ bạn lựa chọn tại Viện.

Trên đây là những thông tin về vấn đề nâng mũi S line 3D bao nhiêu tiền, sau tham khảo bài viết công việc của bạn là tìm đến một địa chỉ nâng mũi uy tín để nâng mũi có kết quả như ý nhất. Nếu bạn còn gì chưa rõ hoặc có ý định tìm hiểu các dịch vụ làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại đặt hẹnhotline 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay lập tức và giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Nhấn Subcribe Youtube để theo dõi những Video thẩm mỹ mới nhất của Viện


Nâng Mũi VIP - Cùng VIP Lan Toả Yêu Thương

- NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE: sự lựa chọn của 80% khách hàng nâng mũi để khắc phục nhược điểm mũi xấu, mũi hỏng, mang đến dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng.

- NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC SỤN TAI: kết hợp sụn mềm và sụn tự thân tạo dáng mũi cao thon, đảm bảo an toàn.

- NÂNG MŨI HÀN QUỐC: Tạo hình dáng mũi cao sang chuẩn Hàn, hài hòa với gương mặt.

NÂNG MŨI chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy! Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp này nhé!

Nâng mũi VIP – LÀM 1 LẦN ĐẸP 1 ĐỜI

 • KHÔNG CÒN dáng mũi thấp tẹt, mũi hếch, kém duyên.
 • SỞ HỮU sóng mũi cao thon, chuẩn tỉ lệ vàng.
 • MŨI CAO TỰ NHIÊN, ĐẸP MỌI GÓC NHÌN.

Chi tiết khuyến mãi nâng mũi V.I.P:

khuyến mãi thẩm mỹ

Lưu ý: Giá ưu đãi trên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt hẹn online và tới ngay trong ngày.

chuyển tiếp Chi tiết thông tin khuyến mãi: Nâng Mũi VIP - Cùng VIP Lan Toả Yêu Thương

Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay nào!

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thẩm mỹ mũi cũng như các hạng mục thẩm mỹ khác vui lòng liên hệ tới Thẩm Mỹ V.I.P theo các cách sau: 

enlightenedCách 1: Gọi đến số điện thoại 028.6676.2888.
enlightenedCách 2: Nhấp vào tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia V.I.P tư vấn cụ thể nhất cho bạn.
enlightenedCách 3: Để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.
enlightenedCách 4: Đến trực tiếp tại 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Minh Tuấn, bác sĩ chuyên khoa tạo hình mũi tại TMV VIP. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn