Nên bấm mí hay cắt mí để có hiệu quả tốt hơn?

 • 54 lượt xem hôm nay
 • 10 tư vấn hôm nay
 • 8 đặt hẹn hôm nay

Bạn đang gặp vấn đề về đôi mắt một mí thiếu thu hút, bạn muốn nhờ thẩm mỹ để lấy lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bạn đã tìm hiểu và biết được có hai phương pháp để thực hiện tạo mắt hai mí, đó là bấm mí và cắt mí, bạn đang hoang mang chưa biết nên bấm mí hay cắt mí để có hiệu quả tốt hơn? Bài viết sau đây chính là câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc của bạn.

Nên bấm mí hay cắt mí để cho hiệu quả tốt hơn?

Bấm mí và cắt mí – Sự khác nhau nằm ở đâu?

Cũng đều là phương pháp tạo mắt hai mí, vậy bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? ai nên bấm mí hay cắt mí để có hiệu quả tốt hơn. Đây là vấn để không phải ai cũng có khả năng phân biệt và hiểu hết được.

Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật nhỏ bằng cách luồng chỉ sinh học tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới.

Khách hàng bấm mí Hàn Quốc VIP

Khách hàng Bảo Anh bấm mí Hàn Quốc tại VIP

Cắt mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, bằng cách rạch một đường rạch nhỏ ở mí mắt trên, loại bỏ da và mỡ thừa mí mắt, đồng thời tạo nếp gấp mí mắt. Khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và sau một vài tuần hồi phục bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài mãi với thời gian.

Khách hàng cắt mí tại VIP

Khách hàng Trần VI cắt mắt hai mí tại VIP

Vậy nên bấm mí hay cắt mí? Câu trả lời nằm ở bạn...

Đối tượng phù hợp với từng phương pháp cắt mí và bấm mí

Những người phù hợp với phương pháp bấm mí:

 • Những người trẻ nằm trong độ tuổi khoảng từ 25 đến 30 tuổi.
 • Người có mắt một mí, mí không rõ nếp.
 • Hai mí mắt không đều nhau.
 • Người không có da mỡ thừa mi mắt.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt tại VIP

Những người phụ hợp với phương pháp cắt mí:

 • Những người có đôi mắt 1 mí, 2 mí không đều nhau.
 • Những người muốn tạo mắt hai mí lâu dài, vĩnh viễn.
 • Người có da và mỡ thừa mi mắt cần cắt mí để loại bỏ.
 • Người bị sụp mí đều có thể khắc phục.

Quy trình cắt mí mắt tại VIP

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt tại VIP

Để trả lời cho câu hỏi nên bấm mí hay cắt mí để có hiệu quả tốt hơn, điều này phụ thuộc nhiều vào tình trạng cơ địa của bạn, mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Bạn cũng nên tìm hiểu để an tâm hơn cho khâu thực hiện.

Điểm cộng vượt trội của hai phương pháp bấm mí và cắt mí

Bấm mí:

Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt có kỹ thuật thự hiện khá đơn giản, nhanh chóng, không cần phẫu thuật, cắt rạch mà vẫn cho kết quả đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, lâu dài với thời gian.

Khách hàng đã bấm mí tại VIP

Bấm mí Hàn Quốc

Ảnh thực tế khách hàng bấm mí (nhấn mí) tại V.I.P

Chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như ý. Nếu bạn là mẫu người rất sợ dao kéo, phẫu thuật thì bấm mí là một giải pháp hoàn hảo đấy!

Cắt mí:

Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt bằng cách phẫu thuật, loại bỏ da và mỡ thừa mi mắt, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, đồng thời tạo nếp gấp làm cho đôi mắt có hai mí rõ, đều, đẹp tự nhiên.

Chỉ mất khoảng từ 45 – 60 phút, mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 1 đến 2 tuần hồi phục, phương pháp này rất hiệu quả với những người có da mỡ thừa quanh mí mắt nhiều.

Khách hàng cắt mí tại VIP

Khách hàng cắt mí mắt tại VIP

Ảnh thực tế khách hàng cắt mí tại VIP

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp và cơ địa của từng khách hàng.

Tư vấn miễn phí cắt mí tại VIP

Với những chia sẻ ở trên, hi vọng bạn đã biết nên bấm mí hay cắt mí để có hiệu quả tôt hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mắt đang rất “hot” tại V.I.P hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác tại Viện, vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cụ thể giúp bạn nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan