Nên hay không nâng mũi bằng sụn tự thân?

  • 31 lượt xem hôm nay
  • 6 tư vấn hôm nay
  • 5 đặt hẹn hôm nay

Với sự phát triển của nền công nghiệp thẩm mỹ, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi và nâng mũi bằng sụn tự thân chính là một bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ. Tuy vậy nhưng vẫn không ít người còn đang băn khoăn và đặt một câu hỏi lớn, đó là nên hay không nâng mũi bằng sụn tự thân? Tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại VIP

Giới thiệu phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ mũi sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể người nâng mũi (sụn vành tai, sụn cân cơ thái dương, sụn vách ngăn, sụn sườn) để định hình tạo dáng mũi cao thanh tú.

Hiện nay tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP có 2 phương pháp sử dụng sụn tự thân nâng mũi được rất nhiều người ưa chuộng và cho hiệu quả rất cao là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line Hàn Quốc. Tùy vào cơ địa và mong muốn của khách hàng mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân hoặc kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ, thiết kế dáng mũi phù hợp với khách hàng.

Bước 3: Vệ sinh, sát khuẩn dụng cụ y tế, thiết bị cần thiết cho quá trình phẫu thuật.

Quy trình vô trùng, vô khuẩn tại VIP

Bước 4: Tiến hành gây tê cho khách hàng.

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân cho khách hàng.

Bước 6: Khâu vết thương kết thúc phẫu thuật và hướng dẫn cách chăm sóc tốt nhất.

Vậy nên hay không nâng mũi bằng sụn tự thân?

Để có được câu trả lời thỏa đáng nhất cho vấn đề này, hãy cùng VIP điểm qua các ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân, bạn chắc chắn sẽ tìm được câu trả lời và có quyết định cho riêng mình.

  • Nâng mũi bằng sụn tự thân đảm bảo an toàn

Do lấy sụn tự thân từ chính khách hàng nên sẽ không bị đào thải, cùng với sự chuyên nghiệp của các bác sĩ sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp tại VIP

Đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại VIP

  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh chóng

Chỉ mất khoảng 45 – 60 phút thực hiện, bạn có thể về trong ngày và sau khoảng 2 – 4 tuần hồi phục, chiếc mũi của bạn sẽ được phục hồi và cho kết quả như ý.

  • Tính thẩm mỹ cao, tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng mũi này không chỉ nâng cao sống mũi mà sụn tự thân còn giúp kéo dìa đầu mũi, cải thiện toàn diện các khuyết điểm ở mũi, tạo nên dáng mũi cao ráo thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

  • Hiệu quả duy trì lâu bền với thời gian

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nâng mũi nên có tính tương thích cao, dễ dàng thích nghi với môi trường mới nên cho kết quả mũi duy trì lâu dài và ổn định theo thời gian.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng sụn tự thân tại VIP

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng sụn tự thân tại VIP

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S Line tại VIP

Ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại V.I.P

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp và cơ địa của từng khách hàng.

  • Khắc phục triệt để các biến chứng trong thẩm mỹ

Do việc sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, cố định phần sống mũi và kéo dài phần đầu mũi nên giải quyết triệt để tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, lệch sống.

Tư vấn miễn phí các dịch vụ thẩm mỹ tại VIP

Trên đây là một số thông tin chia sẻ với bạn về vấn đề nên hay không nâng mũi bằng sụn tự thân. Nếu còn gì thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ làm đẹp khác tại Viện, vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay lập tức và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ tại VIP.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan