Những dấu hiệu mũi bị nhiễm trùng sau nâng

  • 50 lượt xem hôm nay
  • 9 tư vấn hôm nay
  • 7 đặt hẹn hôm nay

Không phải cứ phẫu thuật thẩm mỹ là sẽ cho kết quả như ý, có rất nhiều trường hợp thẩm mỹ hỏng gây ra những biến chứng nguy hiểm và phẫu thuật nâng mũi cũng vậy, nếu không chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng thì rất có thể sẽ phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng. Vậy những dấu hiệu mũi bị nhiễm trùng sau nâng là như thế nào, làm sao để xác định được kịp thời, bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Những dấu hiệu mũi bị nhiễm trùng sau nâng

Điểm danh những nguyên nhân làm mũi bị nhiễm trùng sau nâng

Trước khi tìm hiểu những dấu hiệu mũi bị nhiễm trùng sau nâng hãy cùng điểm danh một số nguyên nhân chính gây nên kết quả thẩm mỹ hỏng:

  • Do tay nghề của bác sĩ thực hiện còn non nớt, chưa có kinh nghiệm.
  • Do quá trình tư vấn, lựa chọn phương pháp nâng mũi không phù hợp.
  • Quy trình thực hiện không đạt tiêu chuẩn Y khoa.
  • Môi trường phẫu thuật không được đảm bảo vô trùng nên dễ gây nhiễm trùng.

Những dấu hiệu mũi bị nhiễm trùng sau nâng

  • Chất liệu sụn độn không chất lượng, không rõ nguồn gốc.
  • Quá trình chăm sóc và bảo vệ mũi không đúng cách làm mũi bị nhiễm trùng.

Những dấu hiệu mũi bị nhiễm trùng sau nâng

Mũi bị sưng bầm trong thời gian dài

Sau phẫu thuật nếu mũi có triệu chứng bị sưng bầm là hoàn toàn bình thường nhưng nếu tình trạng này kéo dài và không có dấu hiệu bị thuyên giảm thì đây có thể là dấu hiệu mũi bị nhiễm trùng sau nâng.

Mũi bị chảy máu, tiết ra dịch lạ từ vết thương

Một tuần sau nâng mũi nếu mũi xuất hiện tình trạng bị chảy máu, tiết ra chất dịch lạ thì đây có thể là một trong những dấu hiệu mũi bị nhiễm trùng sau nâng, bạn cần đến gặp bác sĩ ngay để có cách xử lý kịp thời.

Những dấu hiệu mũi bị nhiễm trùng sau nâng

Da đầu mũi bị thủng, lộ sống mũi

Do chất liệu sụn nâng mũi quá dài hoặc nâng quá cao có thể gây ra tình trạng thủng đầu mũi, lộ sống hoặc cũng có thể do sụn nâng mũi kém chất lượng gây nên biến chứng, nếu để lâu có thể làm mũi bị hoại tử.

Dáng mũi bị vẹo lệch, không giữ được cố định

Sau khi nâng mũi nếu dáng mũi của bạn không giữ cố định mà lung lay, lệch vẹo thì đây là một biến chứng sau nâng mũi, bạn nên đến gặp bác sĩ để điều trị kịp thời.

Cách khắc phục những dấu hiệu mũi bị nhiễm trùng sau nâng

Nếu mũi của bạn gặp phải vấn đề về một trong những dấu hiệu mũi bị nhiễm trùng nêu ở trên thì bạn nên báo ngay với bác sĩ thực hiện để tùy vào từng trường hợp mà có cách xử lý tốt nhất.

Gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể nhất

Một lời khuyên hữu ích cho bạn, để không gặp những triệu chứng mũi bị biến chứng, nhiễm trùng bạn phải kiếm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín, hiệu quả để không phải gánh những hậu quả nghiệm trọng của phẫu thuật hỏng.

Tại TP.HCM có một địa chỉ nâng mũi được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá rất cao đó là Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động chuyên về thẩm mỹ mũi cùng những lợi thế lớn về công nghệ và con người, V.I.P cam kết sẽ mang đến chiếc mũi đẹp theo cách an toàn nhất cho bạn.

VIP là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

Đến với V.I.P, cam kết nói “không” với những dấu hiệu mũi bị nhiễm trùng sau nâng!

Hình ảnh khách hàng nâng mũi đẹp, an toàn tại Thẩm Mỹ V.I.P

khách hàng nâng mũi tại VIP

Khách hàng nâng mũi tại VIP

Khách hàng nâng mũi tại VIP

Khách hàng nâng mũi tại VIP

Ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại V.I.P

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ mũi có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp và cơ địa của từng khách hàng.

Tư vấn miễn phí các phương pháp thẩm mỹ mũi tại VIP

Hi vọng với chia sẻ về những dấu hiệu mũi bị nhiễm trùng sau nâng, bạn đã biết được tầm quan trọng của địa chỉ nâng mũi uy tín khi quyết định thẩm mỹ. Nếu còn gì thắc mắc hoặc để được tư vấn cụ thể hơn, liên hệ với Viện qua số điện thoại hotline 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn online hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan