Chỉnh hình hàm hô

 • 26 lượt xem hôm nay
 • 5 tư vấn hôm nay
 • 4 đặt hẹn hôm nay

Phẫu thuật chỉnh hàm hô Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp như ý muốn chỉ với một lần phẫu thuật và hiệu quả lâu dài. Hàm răng vẩu, răng hô kém xinh khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Mặc dù nhiều người đã thử tìm đến các phương pháp niềng răng với mong muốn cải thiện tình trạng này nhưng nhanh chóng ngán ngẩm vì phải mất rất nhiều thời gian mới có kết quả. Nỗi lo ấy của bạn sẽ được khắc phục, hãy tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô là gì?

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là một trong những phương pháp phẫu thuật khắc phục tình trạng hàm vẩu, hàm hô tiên tiến nhất hiện nay. Trong phương pháp này, bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt và điều chỉnh trực tiếp cấu trúc xương hàm, lùi xương hàm trên ra phía sau sao cho khít với khớp cắn hàm dưới. Sau đó, bác sĩ tiến hành nẹp vít cố định vị trí xương hàm trên. Do đó, tình trạng hàm hô sẽ được cải thiện rõ ràng ngay sau một lần phẫu thuật.

phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Phẫu thuật hàm hô giúp bạn có được hàm răng như ý muốn

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô có ưu điểm gì?

 • Không mất quá nhiều thời gian như niềng răng.
 • Kết quả thấy rõ sau một lần phẫu thuật.
 • Bác sĩ tiến hành cắt và điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm nên cải thiện ngay tình trạng hàm hô.
 • Phẫu thuật phía bên trong xương hàm nên không lo sẹo xấu.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàm hô và phương pháp điều trị

Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám để xác định rõ đâu là nguyên nhân dẫ đến tình trạng hàm hô để có phương pháp phẫu thuật phù hợp.

 • Trường hợp 1: Tình trạng hô do răng phát triển quá mức, cấu trúc xương hàm bình thường. Trong trường hợp này, bác sĩ có thể cải thiện tình trang răng hô bằng cách niềng răng đề điều chỉnh vị trí răng vào trong cho khớp với vết cắn hàm dưới. Nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hiện niềng răng thì bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp phẫu thuật để giúp bạn có được hàm răng như ý.

phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Mô phỏng quy trình phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

 • Trường hợp 2: Răng mọc bình thường, cấu trúc xương hàm phát triển quá mức. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật dời xương hàm trên vào bên trong cho khớp với hàm dưới, khắc phục tình trạng hàm hô chỉ trong một lần phẫu thuật.
 • Trường hợp 3: Răng hô kết hợp với cấu trúc xương hàm phát triển quá mức. Tương tự như trường hợp thứ 2, bác sĩ tiến hành cắt một phần xương hàm và dời hàm trên vào bên trong, cố định vị trí xương hàm bằng cách nẹo vít . Hàm răng của bạn sẽ bình thường và đẹp tự nhiên như chưa từng phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại V.I.P được thực hiện theo quy trình?

phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P được thực hiện tuần tự theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

V.I.P- giải pháp an toàn cho hàm răng đẹp

Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, khách hàng sẽ yên tâm bởi:

 • V.I.P hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y tế TP.HCM.
 • V.I.P tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đây sẽ là nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn.
 • Trang thiết bị hiện đại, khâu vệ sinh, sát khuẩn tiệt trùng trong phẫu thuật an toàn và một hàm răng đẹp tự nhiên mà V.I.P sẽ mang lại cho bạn.

phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

chỉnh hình hàm hô

chỉnh hình hàm hô

Khuôn mặt cân đối, tươi tắn hơn rất nhiều sau phẫu thuật

Ngoài ra, tại V.I.P còn có các dịch vụ chỉnh hình xương hàm mặt rất được ưa chuộng như: Gọt hàm Hàn Quốc, Độn cằm Hàn Quốc...

tư vấn phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô” cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, bạn có thể gọi đến số 028.6676.2888, hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan