Hạ xương gò má

  • 43 lượt xem hôm nay
  • 8 tư vấn hôm nay
  • 6 đặt hẹn hôm nay
Phẫu thuật hạ xương gò má là chiếc chìa khóa mở cánh cổng đến với vẻ đẹp hoàn thiện của người phụ nữ. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có đôi gò má quá cao được cho là xấu số nhất, họ thường phải chịu nhiều điều tiếng không tốt, có tướng sát phu, chính vì thế, những người rơi vào trường hợp này đều cố gắng tìm cách khắc phục nhược điểm của mình. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc, khuyết điểm này có thể khắc phục được với phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P.

phẫu thuật hạ xương gò má

Khuôn mặt với gò má cân đối, vừa phải sẽ dễ gây thiện cảm cho người đối diện hơn

Phẫu thuật hạ xương gò má – bí quyết cho một gương mặt mềm mại và trẻ trung

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có đôi gò má quá cao được cho là xấu số nhất. họ thường phải chịu nhiều điều tiếng không tốt, có tướng sát phu và thường xuyên gặp chuyện tranh chấp, cãi vã với người xung quanh. Những người này cũng không gây được thiện cảm với người lớn tuổi. Tuy chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh cho điều này, nhưng có một điều chắc chắn rằng đôi gò má quá cao sẽ làm cho gương mặt người phụ nữ già nua và góc cạnh hơn.

Ngày nay, nhờ công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc, khuyết điểm này có thể khắc phục được với phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má.

Phương pháp hạ xương gò má được Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P tiếp nhận và thực hiện với quy trình chuẩn Hàn, mang đến cho khách hàng một khuôn mặt cân đối, hài hòa và đảm bảo an toàn.

5 lý do để bạn tin tưởng vào công nghệ phẫu thuật hạ xương gò má của V.I.P

Được tiến hành theo công nghệ chuẩn Hàn

phẫu thuật hạ xương gò má

Bước 1: Tiến hành kiểm tra cấu trúc gương mặt và tư vấn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Tiến hành gây mê.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má.

Bước 5: Kết thúc quá trình.

Bước 6: Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Đem lại kết quả phẫu thuật hạ xương gò má như mong đợi

Khuôn mặt sau khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má sẽ không còn góc mạnh, trở nên mềm mại và trẻ trung hơn.

phẫu thuật hạ xương gò má

Xinh đẹp hơn với đôi gò má thon gọn, hài hòa với khuôn mặt

An toàn, không đau, không để sẹo

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bạn, do đó, trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Quá trình phẫu thuật cũng được thực hiện thông qua đường mổ nhỏ nằm trong miệng nên bạn yên tâm sẽ không có sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao.

Hoàn thiện đôi gò má cân đối trong thời gian ngắn nhất

phẫu thuật hạ xương gò má

Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P đều là những người có bằng cấp cao, chuyên môn giỏi, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ là những nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn.

Phẫu thuật hạ xương gò má tại V.I.P

Phẫu thuật hạ xương gò má VIP

Phẫu thuật hạ xương gò má
Khuôn mặt thiếu hài hòa không còn là nỗi lo khi đến với V.I.P

Ngoài công nghệ phẫu thuật hạ xương gò má, tại V.I.P còn nổi tiếng với dịch vụ cấy mỡ hai bên gò má, hãy đến với V.I.P các bác sĩ sẽ tư vấn để bạn có sự lựa chọn thích hợp nhất cho đôi gò má đẹp hoàn hảo.

tư vấn phẫu thuật hạ xương gò má

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Phẫu thuật hạ xương gò má” cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, bạn có thể gọi đến số 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

 

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan