Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
 “Nâng mũi thông thường chỉ là đơn thuần nâng mũi lên cao. Tuy nhiên, bạn hãy tưởng tượng: Nếu chiều cao sống mũi vượt quá so với tiêu chuẩn mũi cao; mũi cao nhưng to hoặc lỗ mũi lớn quá tiêu chuẩn; sống mũi cao có phù hợp với đầu mũi to, với lỗ mũi to, mũi hếch, mũi két...thì chiếc mũi liệu có đẹp?”.
Do đó, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi nhận định rằng, tiêu chuẩn về một chiếc mũi đẹp không đơn thuần chỉ là nâng mũi. Chiếc mũi hiện tại khiến bạn không tự tin, phải làm sao?


nang-mui-v-i-p-tieu-chuan-3a
 

Thế nào là tiêu chuẩn cho một chiếc mũi đẹp?

Một chiếc mũi được cho là đẹp khi đạt chuẩn các tỷ lệ sau:

Kích thước vàng:

  • Độ dài của chiếc mũi chiếm 1/3 khuôn mặt, khoảng 6 - 7.5cm.
  • Độ rộng của hai cánh mũi và hai khóe mắt trong là bằng nhau.
  • Chiều cao của chóp mũi bằng 1/3 chiều dài mũi, chiều cao gốc mũi bằng 1.2 chiều cao chóp mũi.

Độ cong vàng:

  • Góc mũi trán (góc hợp bởi sống mũi và giữa hai chân mày) có độ nghiêng từ 120-135 độ.
  • Góc mũi mặt (góc hợp bởi đường thẳng từ trán đến răng cửa và đường nghiêng từ trán đến chóp mũi) từ 30-35 độ.
  • Góc chóp mũi (góc hợp bởi đường sống mũi và đường trụ mũi) từ 85-95 độ.
  • Góc mũi môi (góc hợp bởi chân mũi và môi trên) khoảng từ 90-95 độ.

Bạn cần chỉnh hình mũi nếu

nang-mui-v-i-p-tieu-chuan-3a

Dáng mũi không đẹp, sống mũi thấp

Muốn thay đổi hình dáng chiếc mũi hiện tại

Mũi vẹo bẩm sinh hay do tai nạn

Hai bên mũi quá sâu, không đầy đặn hoặc có rãnh mũi má

Đã từng phẫu thuật nhưng hiệu quả không như mong đợi

Đòi hỏi cao đối với phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Chỉnh hình mũi theo tiêu chuẩn 3A V.I.P, hãy để chúng tôi mang chiếc mũi đẹp hoàn hảo đến với bạn

Tiêu chuẩn 3A:

Aesthetics (Độ thẩm mỹ), Analysis (Phân tích thiết kế, Anatomy (Kỹ thuật tạo dáng). Dựa vào 3 tiêu chuẩn trên dáng mũi sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng, khi nhìn chính diện thấy dáng mũi thẳng, và có độ cong thích hợp khi nhìn ngang.

AESTHETICS (ĐỘ THẨM MỸ)

Kiểm tra toàn diện, đo lường tỉ mỉ: Vận dụng kỹ thuật tiên tiến và kiểm tra ngũ quan một cách tỉ mỉ, đồng thời cho khách hàng thấy được hình ảnh của của họ sau khi phẫu thuật thông qua hình ảnh 3D chân thật. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc lập ra phương án thẩm mỹ cụ thể.

ANALYSIS (PHÂN TÍCH THIẾT KẾ)

Chỉnh hình cục bộ, thay đổi toàn diện: Sự hài hòa chỉnh thể gương mặt mới là mục đích mà phẫu thuật thẩm mỹ theo đuổi. Từ đầu mũi, chóp mũi, chân và sống mũi đều phải dựa vào cấu tạo chỉnh thể khuôn mặt mà tiến hành tính toán, thiết kế một cách toàn diện, tỉ mỉ đến từng milimet nhằm tạo ra chiếc mũi không chỉ đẹp mà còn tự nhiên,  hài hòa và duyên dáng.

ANATOMY (KỸ THUẬT TẠO DÁNG)

Tràn trề sức sống với kỹ thuật nâng mũi: Cân nhắc sự ảnh hưởng của các yếu tố như: độ dài, cao, rộng, cong tạo dáng mũi với tiêu chuẩn 3 góc độ vàng, dựa vào tỉ lệ khuôn mặt của khách hàng mà tiến hành  “điêu khắc” một cách chuyên nghiệp.

Chỉnh hình mũi V.I.P theo tiêu chuẩn 3A đánh giá hiệu quả - Quy tắc “4 thật”
 

Feel-Real
Cảm giác thật)

Touch-Real
(Tiếp xúc thật)

Senses-Real
(Giác quan thật)

Brightness-Real
(Độ sáng thật)

Cân nhắc sự ảnh hưởng của các yếu tố như: độ cao, độ cong, chiều dài, chiều rộng, căn cứ vào tỉ lệ gương mặt để tiến hành gọt giũa một cách chuyên nghiệp, tạo nên chiếc mũi hoàn hảo và hài hòa với khuôn mặt.

Sau phẫu thuật chỉnh hình mũi, không những không cảm thấy có vật gì lạ bên trong mũi, mà còn có thể thực hiện các động tác như vặn, véo, xoa mũi với cảm giác tự nhiên, mềm mại như đang chạm vào mũi thật.

Một chiếc mũi hoàn hảo không chỉ đẹp khi nhìn thẳng và nhìn ngang mà đường cong còn phải đạt được sự mượt mà và góc độ hợp lý khi quan sát toàn diện 360 độ, đây mới là kết quả mà khách hàng mong muốn.

Là một thách thức lớn đối với nâng mũi truyền thống. Các thao tác và kĩ thuật trong phẫu thuật đều được quy định nghiêm ngặt, tránh hiện tượng lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ như phương pháp nâng mũi truyền thống. Bất kể thuận sáng hay ngược sáng, ánh sáng mạnh hay ánh sáng tự nhiên thì da ở vùng mũi đều có độ sáng như thật.

Feel-Real (Cảm giác thật)

Touch-Real (Tiếp xúc thật)

Senses-Real (Giác quan thật)

Brightness-Real (Độ sáng thật)

Chỉnh hình mũi theo tiêu chuẩn 3A V.I.P lựa chọn chất liệu nâng mũi tốt nhất

Chất liệu nâng mũi được V.I.P sử dụng là sụn nhân tạo bằng chất liệu silicon hoặc Gore-tex, nhập khẩu từ hàn quốc, mỹ…có tính tương thích cao, được FDA (cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kì) kiểm duyệt về mức độ an toàn, nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Chất liệu nâng mũi dựa vào điều kiện kinh tế của khách hàng mà lựa chọn, tạo ra chiếc mũi chân thực, hoàn hảo. Bất kể khi nhìn hay chạm vào đều mang đến cảm giác tự nhiên và có thể sờ, nắn, véo…như mũi thật.
 

nang-mui-v-i-p-tieu-chuan-3a nang-mui-v-i-p-tieu-chuan-3a nang-mui-v-i-p-tieu-chuan-3a nang-mui-v-i-p-tieu-chuan-3a
Silicon định hình thương hiệu quốc tế Sụn tự thân Chất liệu PTFE cực đỉnh Tiêm chất làm đầy Filler

Một trong những chất liệu nâng mũi phổ biến nhất hiện nay trên thế giới, đem lại cho bạn chiếc mũi tự nhiên như mũi thật.

Được lấy từ cơ thể nên không gây dị ứng, độ dẻo dai và cố định vị trí tốt, cảm giác tự nhiên.

Có thể tạo ra chiếc mũi riêng biệt, giúp bạn cảm nhận được sự mềm mại, đàn hồi, hình dáng tự nhiên như thật và PTFE có thể giữ trong cơ thể suốt đời.

Không tổn thương, không cần thời gian phục hồi, có hiệu quả ngay tức thì, Thẩm mỹ viện V.I.P dùng Filler nhập khẩu được cơ quan quản lý thực phẩm thế giới kiểm duyệt, bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

Bác sĩ phẫu thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên chiếc mũi đẹp như ý cho bạn. Do đó, bác sĩ thực hiện phải là có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời phải am hiểu tường tận cấu trúc mũi và có mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể đem lại kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đây sẽ là nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn.
 

nang-mui-v-i-p-tieu-chuan-3a

nang-mui-v-i-p-tieu-chuan-3a

nang-mui-v-i-p-tieu-chuan-3a
Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người. Kính mong các quý khách hàng tham khảo hình ảnh phẫu thuật trên trang web của V.I.P.
 

Nâng mũi S line có an toàn không thưa bác sĩ?

nang-mui-v-i-p-tieu-chuan-3a

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Nâng mũi tiêu chuẩn V.I.P 3A” cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể gọi đến số 08.6676.2888, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P