Phun mày tự nhiên

  • 49 lượt xem hôm nay
  • 9 tư vấn hôm nay
  • 7 đặt hẹn hôm nay

Phun mày tự nhiên sẽ giúp bạn có được một đôi chân mày hoàn hảo chỉ trong một lần duy nhất? Bài viết bên dưới giới thiệu về kỹ thuật làm đẹp này, cùng tìm hiểu để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho đôi chân mày của bạn nhé!

phun mày tự nhiên

Phương pháp phun mày tự nhiên là gì?

- Phun mày từ lâu được xem là phương pháp giúp tạo dáng chân mày được nhiều người lựa chọn. Ngoài việc tiết kiệm thời gian chăm chút mỗi ngày, phun mày còn giúp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm ở chân mày như: thưa, ngắn, nhạt màu, chân mày không hài hòa với khuôn mặt.

- Sự tiến bộ trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung, trong phun xăm chân mày nói riêng, cho phép bạn có được đôi chân mày trông đẹp tự nhiên nhất, theo cách an toàn nhất. Ngày nay, phun mày là dịch vụ có ở hầu hết các thẩm mỹ viện và Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P đang là cơ sở phun mày được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Khách hàng phun mày tự nhiên tại V.I.P

Trung Tâm Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P – Địa chỉ phun mày uy tín tại TPHCM

- Phun xăm chân mày tại V.I.P được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế mang đến cho bạn đôi chân mày đẹp như mong đợi.

- V.I.P có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị phun xăm tiên tiến với đầu kim siêu nhỏ không gây ra đau đớn, trầy xước hoặc sưng tấy trong quá trình phun mày.

- Màu mực phun mày ở V.I.P có xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên không gây kích ứng da, an toàn, màu sắc đẹp bền với thời gian.

phun mày tự nhiên

Sau khi phun mày tự nhiên tại V.I.P bạn sẽ sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên

Quy trình phun mày tại V.I.P:

- Bước 1: Tư vấn về hình dáng, màu sắc chân mày cho khách hàng.

- Bước 2: Vệ sinh vùng phun mày.

- Bước 3: Ủ tê vùng phun mày.

- Bước 4: Tiến hành phun chân mày.

Khách hàng phun mày tự nhiên tại VIP

Khách hàng phun mày tự nhiên tại VIP

Khách hàng phun mày tự nhiên tại V.I.P

Kỹ thuật phun mày ngày càng được cải tiến giúp bạn có đôi chân mày đẹp tự nhiên như ý

- Ngoài ra, tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P còn có các dịch vụ phun xăm chân mày đang rất "hot" hiện nay như: phun mày tán bột, phun thêu chân mày tự nhiên... Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp bạn sẽ lựa chọn được phương pháp thích hợp nhất cho đôi mày của mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phun mày tự nhiên”, hi vọng sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của các bạn. Nếu còn gì thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu về các dịch vụ làm đẹp khác tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, bạn có thể gọi đến số điện thoại 028.6676.2888, tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại và giải đáp cho bạn!

tư vấn phun mày tự nhiên

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp tại V.I.P. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan