Phun mí Hàn Quốc

  • 61 lượt xem hôm nay
  • 11 tư vấn hôm nay
  • 9 đặt hẹn hôm nay
Phun mí Hàn Quốc là lựa chọn xứng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn nếu bạn muốn có đôi mắt đẹp sắc sảo với viền mí được vẽ khéo léo nhưng bạn không có nhiều thời gian để hàng ngày tỉ mẩn cho từng nét vẽ? Thêm vào đó, đâu phải ai cũng có thể thuần thục việc vẽ viền mắt như các chuyên gia trang điểm nên việc không có được viền mí đẹp như ý. Nếu bạn đang lo lắng về những vấn đề như vậy thì yên tâm đến ngay Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P.

phun mí hàn quốc

Phun xăm mí mắt tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Thế nào là phun mí Hàn Quốc?

- Hiểu một cách đơn giản, đây cũng chính là kỹ thuật phun xăm tạo viền mắt bằng cách phun một loại mực xăm chuyên dụng lên mí mắt. Cách “trang điểm” mắt này cũng giống như việc vẽ viền mí mắt bằng bút chì kẻ mắt giúp đôi mắt của bạn trông sắc sảo và cuốn hút hơn. Phương pháp phun mí khá thích hợp cho những ai có đôi mắt nhỏ hoặc nếp mí không rõ ràng.

Quy trình thực hiện kỹ thuật này

Phun xăm là một kỹ thuật khá đơn giản, được thực hiện qua 4 bước:

- Bước 1: Bác sĩ tư vấn về màu sắc và độ rộng của vùng mí sẽ xăm.

- Bước 2: Gây tê vùng mắt.

- Bước 3: Sát trùng và vẽ viền mi trên, dưới.

- Bước 4: Tiến hành phun xăm.

Khách hàng phun mí Hàn Quốc tại V.I.P

Khách hàng phun mí Hàn Quốc tại V.I.P

Những điểm nổi bật khi phun xăm mí mắt tại V.I.P

Viền mí đẹp tự nhiên

- Tại V.I.P mí mắt của bạn được thực hiện bởi các chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang đến cho bạn đường viền mí mềm mại, màu sắc tự nhiên làm đôi mắt tăng thêm phần quyến rũ.

phun mí hàn quốc

Vẽ viền mí đẹp tự nhiên tại V.I.P

An toàn

- Với trang thiết bị tối tân, các loại mực xăm có nguồn gốc rõ ràng, quá trình phun mí Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P được các chuyên gia thực hiện với thao tác nhẹ nhàng cam kết không đau, không xâm lấn hoặc gây tổn thương đến mắt cũng như những cơ quan vùng lân cận mắt nên đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe.

Kết quả duy trì lâu dài

- Chỉ cần mất khoảng từ 15 – 20 phút là bạn sẽ có đường mí mắt đẹp cuốn hút. Mực xăm được sử dụng có chất lượng cao, có độ bám, bền theo thời gian nên chỉ cần một lần thực hiện là bạn không cần phải tốn công sức, thời gian cho việc trang điểm mắt mỗi ngày.

phun mí hàn quốc

Phun xăm mí mắt cho bạn ánh nhìn mê hoặc những ai trông thấy

Trên đây là những thông tin cơ bản giới thiệu về kỹ thuật phun mí Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ 028.6676.2888, tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại và giải đáp cho bạn!

Tư vấn miễn phí điều trị nám tại VIP

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan