Phun mày tán bột

  • 43 lượt xem hôm nay
  • 8 tư vấn hôm nay
  • 6 đặt hẹn hôm nay

Ngoài đôi mắt, đôi chân mày thanh tú cũng là một điểm cộng giúp khuôn mặt của bạn trông cân đối và xinh xắn hơn. Đó là lý do khi trang điểm, nhiều người rất chú trọng chăm chút cho đôi chân mày của mình. Nếu bạn không may mắn sở hữu nét mày ngắn, thưa, hay kỹ thuật trang điểm của bạn còn vụng về thì cũng đừng lo lắng, phương pháp phun mày tán bột tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P sẽ giúp bạn có được đôi chân mày đẹp hoàn hảo.

Phun mày tán bột

LÀ PHỤ NỮ THÌ PHẢI ĐẸP! ĐẸP THÌ PHẢI VIP!

Nhằm tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P thực hiện chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, diễn ra từ ngày 23/2 - 15/3/2018. Cụ thể các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ giảm giá mạnh:

Dịch vụGía gốc (VNĐ)Tặng (VNĐ)Gía ưu đãi (VNĐ)
Phun mày tán bột1.500.000500.000999.000
Điêu khắc chân mày3.500.0001.500.0001.999.000
Phun môi Pha lê2.500.0001.500.000999.000

Để biết thêm thông tin cụ thể bạn tìm hiểu rõ hơn tại: http://thammyvip.com/la-phu-nu-thi-phai-dep-dep-thi-phai-vip.html

Giới thiệu về phun mày tán bột

Phun mày tán bột là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc nhằm tạo dáng và màu sắc cho chân mày, giúp bạn sở hữu đôi chân mày đẹp một cách tự nhiên, hìa hòa với các đường nét trên khuôn mặt mà không cần phải tốn thời gian trang điểm.

Kỹ thuật này được cải tiến rất nhiều so với các kỹ thuật phun xăm truyền thống, phun mày tán bột sử dụng đầu kim thông minh với kích thước siêu nhỏ cho phép kỹ thuật viên tạo đường nét chân mày một cách tinh tế, tỉ mỉ nhất.

Ưu điểm của phun mày tán bột

Nhấn Subscribe Youtube để theo dõi những Video thẩm mỹ mới nhất của Viện

Kết quả tạo dáng chân mày tự nhiên

Như đã nói, phun mày tán bột sử dụng đầu kim thông minh siêu nhỏ nên việc tạo hình dáng cho chân mày đạt được sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Hàng lông mày sẽ thanh thoát hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên sau đó thay vì đường mực được di đậm như các kỹ thuật phun khác.

Trong phương pháp làm đẹp chân mày này, màu sắc được chú trọng nghiên cứu để tạo được màu chân mày tựu nhiên nhất.

Không gây đau đớn, an toàn tuyệt đối

Phun mày tán bột được thao tác nhẹ nhàng, đầu kim phun chỉ lướt nhẹ trên da nên hạn chế tối đa các thương tổn. Ngoài ra, khi thực hiện phun mày, bạn được gây tê vùng phun nên sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn nào.

Màu mực phun được nhập khẩu chính hãng, được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng da.

phun-may-tan-bot

Màu mực được sử dụng có thành phần từ thiên nhiên nên an toàn, không gây kích ứng da

Giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho việc làm đẹp chân mày

Phun mày tán bột là một cách để trang điểm lâu dài cho đôi chân mày, chỉ cần một lần phun, bạn sẽ sở hữu một đôi chân mày như ý muốn tồn tại lâu bền trong nhiều năm. Sau khi thực hiện phun mày tán bột, bạn cũng sẽ không cần mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể trở về nếp sinh hoạt bình thường.

Các bước tiến hành phun mày tán bột tại V.I.P

- Bước 1: Tư vấn màu sắc và hình dáng mày phù hợp.

- Bước 2: Vệ sinh vùng phun mày.

- Bước 3: Gây tê vùng phun mày.

- Bước 4: Tiến hành phun mày.

Hình ảnh khách hàng phun mày tán bột tại V.I.P

Hình ảnh khách hàng phun mày tán bột tại V.I.P

*Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau, tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người.

Bài viết trên là những thông tin về kỹ thuật “phun mày tán bột”. Để tìm hểu thêm về các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ khác, bạn có thể gọi tới số 028.6676.2888, tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn, hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại và giải đáp cho bạn.

Phun mày tán bột

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại V.I.P. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P chia sẻ.

Tin tức liên quan