Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Ngoài đôi mắt, đôi chân mày thanh tú cũng giúp khuôn mặt của bạn trông sáng sủa và xinh xắn hơn. Đó là lý do khi trang điểm, nhiều người rất chú trọng chăm chút đôi chân mày của mình. Nếu bạn không có được nét mày đẹp tự nhiên, hay kỹ thuật trang điểm của bạn còn vụng về thì cũng đừng lo lắng, phương pháp phun mày tán bột tại viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P sẽ giúp bạn có được đôi chân mày đẹp hoàn hảo.


phun-may-tan-bot

Phun mày tán bột có đau không?

tu-van-tham-my-vip

Giới thiệu về phun mày tán bột

Phun mày tán bột là kỹ thuật tạo dáng và màu sắc cho chân mày có khởi nguồn từ Hàn Quốc, giúp bạn có được đôi chân mày đẹp tự nhiên mà không cần phải tốn thời gian trang điểm.

Được cải tiến rất nhiều so với kỹ thuật phun xăm truyền thống, phun mày tán bột sử dụng đầu kim thông minh với kích thước siêu nhỏ cho phép kỹ thuật viên tạo đường nét chân mày một cách tinh tế, tỉ mỉ nhất.

Ưu điểm của phun mày tán bột

Kết quả tạo dáng chân mày tự nhiên

Như đã nói, phun mày tán bột sử dụng đầu kim siêu nhỏ nên việc tạo hình dáng cho chân mày đạt được sự tỉ mỉ đến từng chi tiết.   

Trong phương pháp làm đẹp mày này, màu sắc được chú trọng nghiên cứu để tạo được màu chân mày trông tự nhiên nhất.

Không gây đau đớn, an toàn tuyệt đối

Phun mày tán bột được thao tác nhẹ nhàng, đầu kim lướt nhẹ trên da nên hạn chế tối đa các thương tổn. Ngoài ra, khi thực hiện phun mày, bạn được gây tê vùng phun nên sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn nào.
 

phun-may-tan-bot
Màu mực được sử dụng có thành phần từ thiên nhiên nên an toàn, không gây kích ứng da.
 

Giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho việc làm đẹp chân mày

Phun mày tán bột là một cách trang điểm lâu dài cho đôi chân mày, chỉ cần một lần phun, bạn sẽ có một đôi chân mày như ý tồn tại lâu bền trong nhiều năm. Sau khi thực hiện phun mày tán bột, bạn cũng không cần mất thời gian nghỉ ngơi và có thể sinh hoạt như bình thường.

Các bước tiến hành phun mày tán bột tại V.I.P

Bước 1: Tư vấn màu sắc, hình dáng mày;

Bước 2: Vệ sinh vùng phun mày;

Bước 3: Gây tê vùng phun mày;

Bước 4: Thực hiện phun mày.

phun-may-tan-bot

phun-may-tan-bot

Phun mày tán bột giá bao nhiêu?

tu-van-tham-my-vip

*Lưu ý: kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau, tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người.

Trên đây là những thông tin cơ bản về “Phun mày tán bột”. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn, gọi đến số 028.6279.3777 hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại và giải đáp cho bạn!

 

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P