Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Mỗi ngày, bạn tốn không ít thời gian để trang điểm cho đôi chân mày của mình nhưng đôi khi cũng không có được nét ngài như ý. Tại sao bạn không nghĩ phương pháp phun mày tự nhiên sẽ giúp bạn có được một đôi chân mày hoàn hảo chỉ trong một lần duy nhất? Bài viết bên dưới giới thiệu về kỹ thuật làm đẹp này, cùng tìm hiểu nhé!

phun-may-tu-nhien
Phun mày là giải pháp tuyệt vời giúp bạn có được đôi chân mày hoàn hảo

Triệt lông chân có đau không thưa bác sĩ?

tu-van

Phun mày từ lâu được xem là phương pháp giúp tạo dáng chân mày được nhiều người lựa chọn. Ngoài việc tiết kiệm thời gian chăm chút mỗi ngày, phun mày còn giúp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm ở chân mày như: thưa, ngắn, nhạt màu, chân mày không hài hòa với khuôn mặt.

Sự tiến bộ trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung, trong phun xăm chân mày nói riêng, cho phép bạn có được đôi chân mày trông đẹp tự nhiên nhất, theo cách an toàn nhất.

Ngày nay, phun mày là dịch vụ có ở hầu hết các thẩm mỹ viện. Viện thẩm mỹ Quốc tế V.I.P đang là cơ sở phun mày được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P – địa chỉ phun mày uy tín tại TPHCM

Phun xăm chân mày tại V.I.P được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế mang đến cho bạn đôi chân mày đẹp như mong đợi.

V.I.P có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị phun xăm tiên tiến với đầu kim siêu nhỏ không gây ra đau đớn, trầy xước hoặc sưng tấy trong quá trình phun mày.

Màu mực phun mày ở V.I.P có xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên không gây kích ứng da, an toàn, màu sắc đẹp bền với thời gian.

phun-may
Kỹ thuật phun mày ngày càng được cải tiến giúp bạn có đôi chân mày đẹp tự nhiên như ý

Quy trình phun mày tại V.I.P

Bước 1: Tư vấn về hình dáng, màu sắc chân mày cho khách hàng;

Bước 2: Vệ sinh vùng phun mày;

Bước 3: Ủ tê vùng phun mày;

Bước 4: Tiến hành phun chân mày.

Mô tả khuyết điểm ở chân mày của bạn để được chuyên gia tư vấn

tu-van

Trên đây là những thông tin cơ bản về “Phun mày tự nhiên”. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại và giải đáp cho bạn!

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P