Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Mong muốn có một đôi chân mày thật sắc sảo mà không phải tốn thời gian trang điểm mỗi ngày, nhiều chị em phụ nữ đã quyết định thực hiện phun thêu để có được đôi chân này như ý. Tuy nhiên, do chưa tìm được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, kết quả phun thêu mày không được như mong đợi, chân mày mới không đẹp, không hài hòa với gương mặt. Nếu đang ở trong trường hợp đó, bạn cũng đừng lo lắng, kỹ thuật phun thêu mày chỉnh sửa tại viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P sẽ giúp bạn có được một đôi chân mày hoàn hảo.


Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín tại TPHCM.

Ngoài các dịch vụ thẩm mỹ trọng tâm như nâng mũi, thẩm mỹ ngực, mắt, thẩm mỹ khuôn mặt,… V.I.P cũng là địa chỉ phun thêu chân mày được nhiều người tin tưởng.

Bên cạnh các dịch vụ phun xăm nổi bật như phun mày tán bột, phun mày tự nhiên,… kỹ thuật phun thêu mày chỉnh sửa của V.I.P giúp giải quyết các trường hợp phun mày hỏng đồng thời mang lại cho bạn đôi chân mày đẹp như ý muốn.
 

phun-theu-chinh-sua
Phun thêu mày chỉnh sửa tại V.I.P giúp bạn khắc phục hiệu quả chân mày hư do lần xăm trước
mang đến cho bạn dáng mày mới hoàn hảo

Chi phí phun thêu mày chỉnh sửa là bao nhiêu?

phun-theu-may-chinh-sua

Vì sao nên phun thêu mày chỉnh sửa tại V.I.P?

V.I.P có đội ngũ chuyên viên phun thêu mày giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, mang đến cho bạn đôi chân mày hoàn thiện, hợp với thời đại.

Tại V.I.P, chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phun thêu tiên tiến cam kết mang đến sự an toàn và thoải mái trong quá trình phun thêu diễn ra.

Mực phun thêu được sử dụng trong kỹ thuật thẩm mỹ mày của V.I.P có nguồn gốc thiên nhiên, không gây kích ứng da, màu sắc đẹp tự nhiên và bền bỉ với thời gian.  

Quy trình phun thêu mày chỉnh sửa tại V.I.P

Quy trình phun thêu mày chỉnh sửa tại V.I.P được các chuyên gia thẩm mỹ tuân thủ nghiêm ngặt theo các bước:

Bước 1: Thăm khám, xác định tình trạng mày hỏng và định hướng cách khắc phục;

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng phun thêu mày;

Bước 3: Gây tê;

Bước 4: Tiến hành xóa vết phun thêu mày hỏng;

Bước 5: Thực hiện phun thêu mày mới.

Sau khi thực hiện kỹ thuật phun thêu mày chỉnh sửa tại V.I.P, bạn sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng chân mày hư hỏng của lần phun thêu trước. Chân mày mới được tạo dáng đẹp hoàn thiện, màu sắc tự nhiên, rõ nét.
 

phun-theu-may
Dáng mày mới của bạn sẽ trông thật thanh tú, màu sắc đẹp tự nhiên

Phun thêu mày chỉnh sửa có giá bao nhiêu thua bác sĩ?

phun-theu-may-chinh-sua
 

Trên đây là những thông tin cơ bản về “Phun thêu mày chỉnh sửa”. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại và giải đáp cho bạn!

 

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P