Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Bạn muốn có đôi mắt đẹp sắc sảo với viền mí được vẽ khéo léo nhưng bạn không có nhiều thời gian để tỉ mẩn cho từng nét vẽ? Thêm vào đó, đâu phải ai cũng có thể thuần thục việc vẽ viền mắt như các chuyên gia trang điểm nên việc không có được viền mí đẹp như ý dễ dàng xảy ra. Nếu bạn đang lo lắng về những vấn đề như thế thì kỹ thuật phun xăm mí mắt xứng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Thế nào là phun xăm mí mắt?

Hiểu một cách đơn giản, phun xăm mí mắt là kỹ thuật tạo viền mắt bằng cách phun một loại mực xăm chuyên dụng lên mí mắt. Cách “trang điểm” mắt này cũng giống như việc vẽ viền mí bằng bút chì kẻ mắt giúp đôi mắt của bạn trông đẹp và cuốn hút hơn.

Phun xăm mí mắt rất thích hợp cho những ai có đôi mắt nhỏ hoặc nếp mí không rõ ràng.

phun-xam-mi-mat
Phun xăm mí mắt là giải pháp tạo viền mắt đẹp được ưa chuộng hiện nay

Phun mí mắt giá bao nhiêu?

phun-xam-mi-mat-ky-thuat-tao-vien-mi-dep-hoan-hao

Quy trình phun xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt là một kỹ thuật khá đơn giản, gồm 4 bước:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn về màu sắc và độ rộng của vùng mí sẽ xăm;

Bước 2: Gây tê vùng mắt;

Bước 3: Sát trùng và vẽ viền mi trên, dưới;

Bước 4: Tiến hành phun xăm.

Những điểm nổi bật khi phun xăm mí mắt tại viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P

Viền mí đẹp tự nhiên

Tại V.I.P phun xăm mí mắt được các chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với mắt thẩm mỹ tinh tế thực hiện sẽ mang đến đường vẽ mí mềm mại, màu sắc tự nhiên làm đôi mắt tăng thêm phần quyến rũ.

An toàn

Với trang thiết bị hiện đại, các loại mực xăm có nguồn gốc rõ ràng, quá trình phun xăm mí mắt tại viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P được các chuyên gia thao tác nhẹ nhàng cam kết không xâm lấn hoặc gây tổn thương đến mắt cũng như những vùng lân cận mắt nên an toàn về mặt sức khỏe.

Kết quả duy trì lâu dài

Chỉ cần mất từ 15 – 20 phút là bạn sẽ có đường mí mắt đẹp. Mực xăm được sử dụng có chất lượng cao; có độ bám, bền qua thời gian nên chỉ cần một lần thực hiện phun xăm mí mắt là bạn không cần phải tốn công cho việc trang điểm mắt mỗi ngày.

xam-mi-mat
Phun xăm mí mắt cho bạn ánh nhìn mê hoặc những ai trông thấy

Hiệu quả phun mí mắt kéo dài được bao lâu?

phun-xam-mi-mat-ky-thuat-tao-vien-mi-dep-hoan-hao

Trên đây là những thông tin cơ bản giới thiệu về kỹ thuật phun xăm mí mắt tại viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại và giải đáp cho bạn!

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P