Quốc tế phụ nữ - Chị em đổ xô làm đẹp tại V.I.P!

  • 2483 tổng lượt xem
  • 249 đã tư vấn
  • 124 đã đặt hẹn

Này các anh, hãy luôn yêu thương và trân quý người phụ nữ ở bên cạnh mình, vì họ xứng đáng nhận được điều đó, bằng những việc làm nhỏ thôi nhưng ý nghĩa và đong đầy yêu thương như tặng cho cô ấy một bông hoa, thay cô ấy làm việc nhà, hay đơn giản là dắt cô ấy đi làm đẹp…, người phụ nữ của bạn sẽ thật sự hạnh phúc đấy! Cùng với các anh, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P xin gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn hạnh phúc và luôn được yêu thương. Thay cho ngàn lời tri ân đó, V.I.P thực hiện chương trình ưu đãi “cực khủng” để các chị em thỏa sức làm đẹp.

8/3 ưu đãi cực khủng tại V.I.P

8/3 Tại thẩm mỹ VIP

Bạn đã có kế hoạch gì cho riêng mình? Mua sắm, du lịch, tụ tập hội chị em, làm đẹp… Và các cô nàng sau đây đã chọn điểm đến là Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P cho ngày mà họ được tôn vinh và yêu thương đấy. Không chỉ các chị em đâu, các anh chồng đưa vợ đi làm đẹp cũng xứng đáng được ngợi khen đây này:

Khách hàng đổ xô làm đẹp tại VIP

Không khí tại V.I.P lúc này đang rất nhộn nhịp, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và đến VIP làm đẹp trong ngày 8/3 để nhận ưu đãi cực lớn:

khách hàng làm đẹp tại VIP

Đâu chỉ riêng ngày 8/3, là phụ nữ bạn đừng quên làm đẹp cho bản thân mình mỗi ngày, mỗi ngày nhé!

Khuyến mãi thẩm mỹ Tại VIP

Vậy thì tại sao không nhân cơ hội này đến ngay V.I.P để làm đẹp thả ga với giá ưu đãi cực hấp dẫn, diễn ra từ ngày 23/2 – 15/3/2018, cụ thể:

  • Thẩm Mỹ Mắt được tặng ngay 3.000.000 VNĐ.
  • Thẩm Mỹ Mũi giá chỉ từ 4.999.000 VNĐ.
  • Thẩm Mỹ không phẫu thuật được ưu đãi tận 4.000.000 VNĐ.
  • Phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao giảm giá lên đến hơn 50%.

Khuyến mãi 8/3

Thật khó tin phải không, nhưng đó là sự thật. Đến ngay V.I.P để được xinh đẹp và nhận ngay ưu đãi!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn này, bạn tìm hiểu tại: http://thammyvip.com/la-phu-nu-thi-phai-dep-dep-thi-phai-vip.html

Hoặc đăng kí tại đây: https://goo.gl/GYp1v7 để được tư vấn cụ thể hơn.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P với uy tín, thương hiệu đẳng cấp Quốc tế cùng đội ngũ các y bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao cam kết sẽ mang đến cho bạn những kết quả thẩm mỹ chất lượng nhất, an toàn nhất. Hãy tin tưởng và trao cho V.I.P cơ hội, chúng tôi sẽ giành đến bạn những điều tuyệt vời nhất.

Một lần nữa xin chúc mùng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc các chị luôn xinh đẹp, luôn được yêu thương!

Hãy liên hệ đến số điện thoại hotline 028.6676.2888, nhấp vào tư vấn online hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới để được tư vấn về chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn này.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn