Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Từ một cô gái vô cùng bình thường với khuôn mặt chẳng mấy cuốn hút, chiếc mũi thấp tẹt và ngắn không chút ấn tượng Anh Thư đã trở thành cô nàng đầy tự tin và gặt hái được rất nhiều thành công cho sự nghiệp của mình sau khi thực hiện nâng mũi tái cấu trúc S-Line tại V.I.P

Ngày đầu tiên khi mình đến, bác sĩ đã rất tận tình thăm khám và xác định tình trạng mũi của mình hơi thấp, ngắn, phần cánh mũi to bè. Bác sĩ khuyên mình nên nâng mũi tái cấu trúc S line là phù hợp nhất.

Trước khi phẫu thuật mình được yêu cầu làm một loạt các xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc. Xác định được tình trạng sức khỏe của mình tốt nên có thể phẫu thuật ngay.

Sau nâng mũi cuộc sống của mình đã thay đổi rất nhiều, chưa có khoảng thời gian nào mà mình lại cầm gương nhiều đến thế. Mình cười nhiều hơn trước, bạn bè và người thân ai cũng khen mình xinh hơn, nhiều anh chị đồng nghiệp còn không nhận ra là mình đã phẫu thuật vì mũi mình trông rất mềm mại và tự nhiên.

Đặc biệt là từ khi nâng mũi xong không biết có phải là may mắn hơn không mà công việc của mình cũng được thuận lợi hơn lại có người yêu mới luôn yêu thương và chiều chuộng mình.

“Với con gái, ngoại hình có thể không phải là tất cả nhưng nó lại rất quan trọng. Vậy nên nếu làm đẹp để mình được tự tin hơn thì bạn đừng chần chừ mà cứ can đảm để thay đổi.”