20-10 Ưu đãi cùng thẩm mỹ viện vip
Một làn da trắng sáng luôn là mơ ước của phụ nữ. Dĩ nhiên, không phải ai cũng có một làn da trắng tự nhiên. Ngày nay, để cải thiện làm da tối màu, nhiều người áp dụng các biện pháp tắm trắng khác nhau. Trong đó, tắm trắng bằng cám gạo đang được nhiều người quan tâm vì hiệu quả tắm trắng và tính an toàn của phương pháp này.

cam-gao
Ngày nay, cám gạo rất được yêu thích trong làm đẹp

Những điều chưa biết về cám gạo

Cám gạo là một loại sản phẩm phụ thu được trong quá trình xay xát và chế biến gạo.

Cám gạo thường có hai loại là cám gạo nguyên chất và tinh bột cám gạo.

- Cám gạo nguyên chất: là một dạng cám khô sau khi được sấy khô, sàn lọc tách bỏ vỏ trấu và tạp chất, ở dạng bột mền, mịn.

- Tinh bột cám gạo: là sản phẩm thu được sau khi đánh bóng hạt gạo đã được xay xát, tách bỏ vỏ trấu trước đó. Vì khá công phu để tạo ra tinh bột cám gạo nên loại sản phẩm phụ từ lúa, gạo này không phổ biến như cám gạo nguyên chất.

Trong cám gạo chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như protein, lipid, glucid, nhiều khoáng chất và vi lượng,… cám gạo có giá trị sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, với hàm lượng vitamin E và các vitamin nhóm B dồi dào, cám gao được ưa chuộng trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp.

Trong dưỡng da, bằng việc cung cấp một lượng lớn dưỡng chất, vitamin cho làn da, cám gạo giúp làn da của bạn trắng sáng dần lên và khỏe mạnh trông thấy.

tam-trang-bang-cam-gao
Các dưỡng chất có trong cám gạo giúp làn da khỏe mạnh, trắng sáng dần lên

Việc tắm trắng bằng cám gạo khá đơn giản và bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, để an toàn về chất lượng cám gạo được sử dụng cũng như đạt kết quả cao thông qua việc kết hợp với một quy trình tắm trắng bài bản, bạn có thể tiến hành tắm trắng bằng cám gạo tại viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P.

Quy trình tắm trắng bằng cám gạo tại V.I.P

Bước 1: Tẩy tế bào chết cho da;

Bước 2: Đắp thảo được làm mịn da;

Bước 3: Vệ sinh da, thoa kem dưỡng ẩm;

Bước 4: Tiến hành đắp cám gạo tắm trắng cho da;

Bước 5: Dưỡng da với các loại mỹ phẩm chuyên dụng.

Tư vấn cách chăm sóc da sau tắm trắng tại nhà

tu-van

Trên đây là những thông tin cơ bản về “Tắm trắng bằng cám gạo”. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại và giải đáp cho bạn!

 

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P
Hỏi bác sĩ
miễn phí