Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Nụ cười luôn là một “vũ khí” giúp bạn xinh xắn và cuốn hút trong mắt mọi người và nếu có sự xuất hiện thêm của lúm đồng tiền trên má, bạn sẽ trông xinh tươi hơn và có thể làm “tan chảy” bất kỳ ai. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ làm đẹp, bạn sẽ dễ dàng có được nét duyên từ lúm đồng tiền. Bài viết bên dưới giới thiệu đến bạn kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền duyên dáng tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P.

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Má lúm đồng tiền xuất hiện do có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má. Các bác sĩ sẽ dựa trên điều này, tạo một sự kết dính nhân tạo giữa da và cơ má. Khi bạn vận động hàm, mặt, sẽ làm các cơ co rút kéo da vào bên trong tạo ra lúm đồng tiền.

tao-ma-lum-dong-tien
Lúm đồng tiền làm bạn gái thêm xinh xắn và cuốn hút hơn

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P diễn ra theo đúng quy chuẩn của bộ Y tế, gồm các bước:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám;

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí tạo má lúm;

Bước 2: Gây tê;

Bước 3: Tiến hành tạo má lúm;

Bước 4: Khâu kết thúc tiểu phẫu.

Những vấn đề lo lắng khi tạo má lúm đồng tiền

Thời gian tiến hành mất bao lâu?

Nếu bạn còn e ngại phải mất hàng giờ đồng hồ trong phòng phẫu thuật như khi thực hiện các kỹ thuật làm đẹp khác thì hãy yên tâm, tạo má lúm đồng tiền thích hợp với cả những người bận rộn nhất. Bạn chỉ cần dành khoảng 20 phút là đã có nụ cười xinh tươi với lúm đồng tiền duyên dáng.

Có đau đớn, an toàn không?

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên sẽ không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng..

Kỹ thuật tạo má lúm tại V.I.P được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm với các dụng cụ y tế hiện đại, tạo chính xác má lúm ngay vị trí đã xác định trước đó với tính thẩm mỹ cao và an toàn.

Hiệu quả duy trì ra sao?

Vết dính giữa cơ má và da sẽ được các bác sĩ khéo léo khâu cố định lại từ trong miệng và dần ổn định sau đó, tạo cho bạn lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, không để lại vết tích thẩm mỹ và hiệu quả duy trì lâu dài. .

tao-ma-lum-dong-tien
Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền diễn ra nhanh chóng, không đau, duy trì lâu dài

Lưu ý sau khi tạo má lúm đồng tiền

Trong 2 giờ sau khi hoàn thành kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, bạn nên hạn chế nói cười hay thực hiện các hoạt động có vận động cơ mặt;

Bạn nên súc miệng nhẹ nhàng bằng nước diệt khuẩn theo hướng dẫn của bác sĩ;

Ăn các thức ăn loãng để tránh phải vận động hàm nhiều trong thời gian đầu;

Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

hinh-anh-got-mat

Để biết thêm chi tiết về vấn đề “Tạo má lúm đồng tiền”, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng gọi đến 08.6676.2888nhấp vào tư vấn online để được tư vấn miễn phí hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp tất cả mọi khúc mắc cho bạn.

 

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P