Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Những dấu hiệu của lão hóa dễ nhận thấy nhất là sự xuất hiện của những vết nhăn trên da, đặc biệt là những vết nhăn ở gần đuôi mắt (hay còn gọi là vết chân chim). Những “dấu vết thời gian” này làm cho vẻ ngoài của bạn trở nên thiếu sức sống, gây tâm lý mất tự tin. Bạn đang tìm giải pháp giải quyết vấn đề này? Hãy đến với viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P, chúng tôi sẽ giúp bạn lưu giữ lâu dài nét thanh xuân của mình.

vet-chan-chim
Vết chân chim là một trong những dấu hiệu sớm của lão hóa

Xóa chàm bớt bẩm sinh giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

xoa-chan-chim

Vết chân chim – dấu hiệu lão hóa phổ biến nhất

Bắt đầu từ 25 tuổi trở đi, da bạn đã bước vào thời kỳ lão hóa, các vết nhăn xuất hiện ngày càng nhiều và rõ nét.

Đặc biệt là vùng da xung quanh mắt, với đặc điểm rất mỏng, kém săn chắc, là nơi tập trung nhiều mạch máu và dây thân thần kinh nên khá mẫn cảm, không có tuyến nhờn và tuyến mồ hôi, khả năng tuần hoàn máu thường không mạnh mẽ, độ ẩm thấp nên quá trình lão hóa ở khu vực này diễn biến nhanh, các nếp nhăn – vết chân chim cũng dễ hình thành.

Trên thực tế, những vết chân chim đã xuất hiện trước đó, là những nếp nhăn được nhìn thấy khi các cơ quanh mắt vận động lúc cười, khóc, nhíu mày,… Khi bước vào giai đoạn lão hóa, các nếp nhăn đó sẽ hằn sâu hơn và cũng không biến mất khi các cơ quanh mắt ở trạng thái bình thường.

Khắc phục vết chân chim tại viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P

Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, các vấn đề lão hóa da hầu như đều có thể được giải quyết.

Đối với những vết chân chim, rất nhiều các thẩm mỹ viện sử dụng phương pháp tiêm chất làm đầy để khắc phục. Khi tiêm vào vùng quanh mắt, chất làm đầy sẽ nhanh chóng ổn định và làm đầy các rãnh nhanh giúp vùng da quanh mắt trở nên căng mịn, tươi trẻ.

Hiện có nhiều loại chất làm đầy khác nhau. Tại V.I.P, chúng tôi dùng Botox, Aquamid, Restylane, Juvederm – những chất làm đầy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đã được FDA công nhận để xóa mờ các vết nhăn xung quanh đuôi mắt.

xoa-vet-chan-chim
Tiêm chất làm đầy là một trong những phương pháp giúp xóa mờ vết chân chim hiệu quả

Chi phí tiêm chất làm đầy tại V.I.P?

xoa-chan-chim

Quy trình tiêm chất làm đầy xóa chân chim tại V.I.P

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng vết nhăn, tư vấn lượng chất làm đầy cần tiêm;

Bước 2: Sát khuẩn vùng da sẽ tiêm;

Bước 3: Tiến hành xóa các vết nhăn quanh đuôi mắt.

Quá trình xóa chân chim diễn ra nhanh chóng (khoảng 15 – 30 phút), đơn giản, không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt như bình thường ngay sau điều trị.

Trên đây là những thông tin cơ bản về kỹ thuật “Xóa chân chim”. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất!

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P