Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Những vết nhăn trên mặt đặc biệt là vùng giữa 2 chân mày sẽ làm gương mặt của bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Để lấy lại nét trẻ trung cho gương mặt của mình, bên cạnh chế độ ăn uống được quan tâm điều chỉnh, các cách thức chăm sóc da được tăng cường thực hiện thì các phương pháp xóa nhăn thẩm mỹ cũng ngày càng được chú ý. Đến với viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P, bạn sẽ hài lòng về dịch vụ xóa nếp nhăn tiên tiến tại đây.  


Xóa nhăn giữa 2 chân mày tại V.I.P

Để giải quyết các nếp nhăn trên da nói chung, nếp nhăn giữa 2 chân mày nói riêng, đã có rất nhiều các phương pháp xóa nhăn ra đời và phổ biến tại nhiều cơ sở thẩm mỹ. Tại viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P, chúng tôi có các phương pháp xóa nhăn nổi bật sau:

Xóa nhăn bằng chỉ

Xóa nhăn bằng chỉ là kỹ thuật luồn chỉ vào bên dưới vùng da lão hóa, tạo bộ khung nâng đỡ giúp kéo căng da, xóa mờ các vết nhăn.

Khi được đưa vào vùng da lão hóa, những sợi chỉ được sử dụng trong kỹ thuật này sẽ kích thích tuần hoàn máu, giúp tăng sinh collagen nên không những làm mờ đi các vết nhăn, xóa nhăn bằng chỉ còn giúp làn da vùng điều trị trở nên mịn màng, săn chắc.

Xóa nhăn bằng chỉ hiện là giải pháp cải thiện tình trạng nhăn da do lão hóa hiệu quả nhất.
 

xoa-nhan-bang-chi
Dùng chỉ sinh học tạo nên bộ khung nâng đỡ da là một trong những giải pháp xóa nhăn tốt nhất hiện nay

Xóa nhăn trán bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

tu-van
 

Các bước tiến hành

Bước 1: Thăm khám, tư vấn;

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng điều trị;

Bước 3: Thực hiện căng da;

Bước 4: Khâu đóng vết mổ.

Xóa nhăn không phẫu thuật

Xóa nhăn không phẫu thuật là phương pháp cải thiện tình trạng da nhăn, chảy xệ bằng cách tiêm botox hoặc filler vào vùng điều trị.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như cho kết quả tức thì, không gây đau đớn, không để lại sẹo,… phương pháp xóa nhăn không phẫu thuật ngày càng được yêu thích và lựa chọn.

Có nhiều loại filler (Aquamid, Restylane, Juvederm), bạn muốn biết loại filler thích hợp cho mình?

tu-van
 

Các bước tiến hành

Bước 1: Thăm khám xác định tình trạng lão hóa da để tính toán lượng botox, filler cần tiêm;

Bước 2: Sát khuẩn vùng điều trị;

Bước 3: Gây tê;

Bước 4: Tiến hành tiêm xóa nhăn.
 

xoa-nhan-khong-phau-thuat
Tiêm botox, filler cũng là giải pháp cải thiện tình trạng lão hóa da được ưa chuộng

Trên đây là những thông tin cơ bản về “Xóa nhăn giữa 2 chân mày”. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất!

 

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P