Tháng vàng ưu đãi vàng cùng thẩm mỹ viện vip_1349x300
Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu là mối quan tâm của rất nhiều chị em khi muốn cắt mắt hai mí để chủ động về mặt kinh phí. Bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.


chi phí cắt mắt 2 mí
 

Nâng mũi S line giá bao nhiêu thưa bác sĩ?

Chi phí cắt mắt 2 mí

Cắt mắt hai mí là gì?

Cắt mắt hai mí là phương pháp tạo nếp mí rõ ràng và cân đối ở hai bên mắt. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ theo đường nếp mí đã phác thảo từ trước, lấy da và mỡ thừa ở vùng mí và khâu tái tạo nếp mí mới.  

Phương pháp này phù hợp cho những người từ 18 tuổi trở lên và áp dụng cho cả nam và nữ.
 

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu
Đôi mắt hai mí to, tròn chiếm trọn mọi ánh nhìn từ người đối diện
 

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào tình trạng mí mắt, da và mỡ thừa ở mắt mà mỗi trường hợp sẽ có mức chi phí khác nhau. Chẳng hạn chi phí cắt mắt hai mí của một bạn trẻ có da mí săn chắc, ít mỡ thừa sẽ ít hơn so với một phụ nữ trung niên có vùng da ở mí mắt chảy nhão do vấn đề về tuổi tác.

Ngoài ra, các yếu tố như tay nghề bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, khâu vệ sinh sát trùng cũng ảnh hưởng tới mức giá cắt mắt 2 mí.

Vì vậy, rất khó để biết chính xác cắt mắt hai mí giá bao nhiêu. Cách tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sĩ của Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P để được thăm khám và tư vấn mức giá phù hợp nhất với túi tiền.

V.I.P – lựa chọn tối ưu cho đôi mắt đẹp 

Được sự cấp phép của Sở Y tế TPHCM, Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P tự hào là một trong những địa chỉ cắt mắt hai mí được chị em tin tưởng nhất trong thời gian qua.

V.I.P tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc cùng với các bác sĩ người Việt từng tu nghiệp tại nhiều năm tại các quốc gia có nền phẫu thuật rất phát triển như Hàn Quốc, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Mỹ và có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đây sẽ là nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

V.I.P trang bị đầy đủ các thiết bị thẩm mỹ tiên tiến, đảm bảo vệ sinh tiệt trùng kĩ lưỡng trong phòng phẫu thuật nên chất lượng tối ưu.

Sau thực hiện cắt mắt hai mí với mức giá phù hợp nhất tại V.I.P, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với đôi mắt hai mí to tròn, sắc sảo và chiếm trọn mọi ánh nhìn từ người  đối diện.
 

Chi phí cắt mắt hai mí

giá cắt mắt 2 mí
Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người, kính mong các quý khách hàng tham khảo hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật trên trang web của V.I.P. 

Làm đầy môi thực hiện bằng phương pháp gì thưa bác sĩ?

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu

Để tìm hiểu thêm thông tin về Cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền?”, chị em có thể gọi số 08.6676.2888nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi điện thoại lại ngay để trả lời các câu hỏi của bạn. 

 

HỎI GIÁ CHÍNH XÁC HƠN
 
Tag bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VỀ V.I.P